Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thích dáng mũi của thần tượng Song Hye Kyo, Quế Vân tiếp tục dao kéo mũi lần thứ 6

Vì dáng mũi cũ không phong thủy và muốn có được dáng mũi như của thần tượng nên Quế Vân tiếp tục chi 200 triệu để cải thiện nhan sắc.

Mới đây trên trang các nhân, Quế Vân đăng tải hình ảnh với chiếc mũi được băng bó kỹ lưỡng, người đẹp vừa trải qua ca phẫu thuật mũi lần thứ 6 của mình. Nguyên nhân được người đẹp tiết lộ là do dáng mũi trước không phong thủy nên cô đã mạnh tay chi 200 triệu đồng để tân trang lại chiếc mũi. Được biết công cuộc làm đẹp của Quế Vân sẽ không dừng lại ở con số 6. Vì rất yêu thích dáng mũi của Song Hye Kyo nên cô quyết tâm dao kéo đến khi ưng ý mới thôi.

Thích dáng mũi của thần tượng Song Hye Kyo, Quế Vân tiếp tục dao kéo mũi lần thứ 6 0 

Quế Vân chụp ảnh cùng bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc. 

Quế Vân chụp ảnh cùng bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc.

Đối với phương pháp làm đẹp bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân không e ngại công khai với bạn bè và công chúng. Vào năm 2017, Quế Vân đã chia sẻ công cuộc ‘đập mặt xây lại' của mình với hàng loạt ca phẫu thuật như: hạ gò má, gọt hàm, mở khoé mắt, độn silicon dưới khoé mũi để không còn rãnh mũi, hút mỡ ở phần má rồi bắn laser để tan thịt cơ mặt. Tiếp sau đó người đẹp tiếp tục chi 400 triệu để sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ.

Quế Vân đã trải qua nhiều ca phẫu thuật vào năm 2017. 

Quế Vân đã trải qua nhiều ca phẫu thuật vào năm 2017.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại vẻ đẹp ta mong muốn nhưng lại thiên về hướng ‘đỏ-đen'. Nhiều ca phẫu thuật không thành công khiến các sao phải chịu hậu quả không mong muốn. Tuy nhiên dưới mỗi bài chia sẻ, Quế Vân thường nhận được những lời khen ngợi về nhan sắc mới của mình. Bên cạnh đó không ít người phải khâm phục độ chịu chi và chịu đau của người đẹp.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi