Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiên kim nhà tỷ phú Singapore phủ nhận liên quan đến bê bối của 'bạn thân' Seungri

Kim Lim khẳng định không có thêm nhân vật nào được Seungri giới thiệu, để đi cùng nhóm bạn 4 người của cô khi vui chơi tại Arena club như lời anh nói trên báo chí.

Kim Lim - ái nữ nhà tỷ phú Singapore Peter Lim từ lâu đã là cái tên không còn xa lạ trong giới nhà giàu châu Á. Sở hữu gia thế 'khủng' và là một người rất chịu chơi, Kim Lim có mối quan hệ rộng rãi không chỉ với những nhân vật trong giới thượng lưu mà còn cả các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Và một trong những người bạn nổi tiếng của thiên kim tiểu thư này chính là cựu thành viên Bigbang - Seungri.

Được biết, Kim Lim cùng bạn bè thường xuyên lui tới tiệc tùng và là khách VIP ở các club cao cấp do Seungri làm chủ. Mới đây, khi xảy ra vụ bê bối ở Arena và Burning Sun, Seungri đã phủ nhận cáo buộc về môi giới mại dâm và cho biết anh chỉ tìm một vài người bạn nữ đến chơi cùng Kim Lim tại bar khi cô sang Hàn Quốc.

Kim Lim và Seungri 

Kim Lim và Seungri

Trước thông tin này, mới đây, Kim Lim đã đăng tải lời đính chính của mình trên Instagram. Cô khẳng định không hề liên quan đến scandal đang diễn ra ở Hàn Quốc và sẽ có hành động pháp lý với những ai sử dụng tên tuổi của cô để đưa vào vụ việc.

Nội dung bài đăng của Kim Lim:

'Tên tuổi của tôi đã bị dính líu vào scandal K-Pop vừa mới bị vạch trần tại Hàn Quốc.

Một thời gian trước khi tin tức nổ ra, tôi đã nhận được cuộc gọi từ Seungri. Hoá ra tin nhắn cáo buộc anh ta môi giới mại dâm cho đối tác của mình đã bị lộ ra. Anh hỏi tôi vài câu kì cục rồi dập máy. Tôi không biết tại sao anh ta lại gọi mình lúc đấy và bằng cách nào tôi lại bị liên quan vào câu chuyện dài dòng này. Hẳn rằng sau cú điện thoại, tôi đã hoàn toàn bối rối.

Khi tin tức nổ ra, Seungri nói rằng tin nhắn hoàn toàn là bịa đặt, ‘tin tức sai sự thật'. Nhưng cảnh sát sau đó lại chứng minh điều ngược lại.

Hôm nay, luật sư của Seungri cũng đã chính thức lên tiếng với báo chí. Bài báo cũng nêu rằng anh ta đã dàn xếp cho tôi dự tiệc với những cô gái khác mà anh ta khẳng định không phải là gái mại dâm.

Để làm sáng tỏ mọi chuyện, vào ngày 9 tháng 12 năm 2015, tôi ở Hàn với những người bạn đến từ Singapore. Chúng tôi đã đến ‘Club Arena' để thư giãn và Seungri đã xếp bàn VIP cho nhóm chúng tôi. Chúng tôi tự mình tiệc tùng và rời khỏi club.

Tiểu thư Singapore phủ nhận liên quan đến scandal của Seungri 

Tiểu thư Singapore phủ nhận liên quan đến scandal của Seungri

Không đời nào có chuyện ông chủ hay nhân viên quán bar đi cùng nhóm chúng tôi. Tôi chắc chắn chưa bao giờ đòi hỏi tìm kiếm bất kỳ cô gái nào tiệc tùng với mình. Điều này có thể chứng minh bởi 4 người bạn cùng nhóm của tôi hôm đó.

Tôi bị lôi kéo vào câu chuyện này đơn giản vì tôi tình cờ ở đó vào đêm hôm ấy. Tôi đơn giản là đã ở sai địa điểm vào sai thời điểm.

Để rõ ràng hơn, tôi không hề có khái niệm mơ hồ/suy nghĩ đến về các cáo buộc phạm tội diễn ra tại Burning Sun cũng như việc làm ăn của Seungri trước khi vụ việc nổ ra. Tôi không hề liên quan đến những việc này trên mọi hình thức. Tất cả những phương tiện báo chí cố chấp đăng tải thông tin về tôi sẽ được liên lạc trực tiếp bởi cố vấn pháp luật của tôi'.

Thiên kim nhà tỷ phú Singapore phủ nhận liên quan đến bê bối của 'bạn thân' Seungri 2

Kim Lim là bạn thân của Seungri và điều này được chính cô khẳng định nhiều lần trên báo chí. Hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi tiệc tùng của giới siêu giàu.

Sau lần cùng nhau xem trận đấu của đội bóng Valencia do bố Kim Lim sở hữu, nhiều người đồn đoán Kim Lim và Seungri hẹn hò. Tuy nhiên tin đồn được dập tắt ngay sau đó.

Trước các bê bối gần đây của bạn thân, Kim Lim không có bình luận gì. Tuy nhiên, cô vẫn giữ nguyên ảnh chụp với anh trên trang cá nhân chứ không tránh né như nhiều người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi