Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thiệt hại 100 tỉ đồng vì dịch, Nathan Lee huỷ tổ chức sinh nhật

Nam ca sĩ quyết định hủy tiệc sinh nhật hoành tráng, tiếp tục tự cách ly khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Với Nathan Lee, '2020 chính là năm khó khăn và nhiều trở ngại nhất từng trải qua'.

Hơn 1 tháng qua, Nathan không còn phát ngôn trên mạng xã hội hay lên tiếng về các vấn đề bức xúc như cách trước giờ anh vẫn làm.

Trợ lý của nam ca sĩ cho biết, cuộc sống của Nathan Lee đang có nhiều biến đổi nên anh hạn chế lên mạng xã hội mà tập trung thời gian cho những dự án mới. 

Thiệt hại 100 tỉ đồng vì dịch, Nathan Lee huỷ tổ chức sinh nhật 0

Nathan Lee thẳng thắn chia sẻ, đối với anh, 2020 là năm khó khăn, vất vả và nhiều trở ngại nhất mà anh đang phải trải qua. Nam ca sĩ đã thiệt hại hàng trăm tỷ, hầu như các mặt bằng mà nam ca sĩ sở hữu tại Việt Nam cũng như những nước Châu Âu, Châu Mỹ bị trả lại vì khách thuê phá sản, không còn khả năng thanh toán. 

Mỗi tháng, Nathan Lee tiếp tục thiệt hại nhiều tỷ đồng và con số này vẫn tăng lên mỗi ngày. Tuy kinh doanh gặp nhiều khó khăn, song Nathan Lee vẫn rất hào phóng và rộng lượng khi hoàn trả lại toàn bộ tiền cọc cho người thuê dù họ kết thúc hợp đồng sớm, còn nợ nhiều tháng tiền nhà.

Thiệt hại 100 tỉ đồng vì dịch, Nathan Lee huỷ tổ chức sinh nhật 1

Trong quãng thời gian giãn cách xã hội, Nathan Lee cũng đã miễn hoặc giảm tiền thuê mặt bằng cho tất cả các tòa nhà anh và gia đình sở hữu. Anh cũng tích cực làm từ thiện cùng nữ ca sĩ Mỹ Lệ, giúp đỡ nhiều mảnh đời khốn khó.

Mỗi năm, vào dịp sinh nhật, Nathan Lee vẫn thường được bạn bè và người hâm mộ tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. Tuy nhiên năm nay vào đúng sinh nhật (31/7), anh chủ động hủy tiệc và tiếp tục tự cách ly tại Vũng Tàu. 

Thiệt hại 100 tỉ đồng vì dịch, Nathan Lee huỷ tổ chức sinh nhật 2

Nam ca sĩ chỉ gặp một vài người bạn thân, dành thời gian bơi lội tại bãi biển riêng tư. Nathan Lee cho biết dù đang gặp nhiều chuyện không may mắn nhưng anh vẫn sẽ trở lại với nghệ thuật, đồng thời xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình những ngày sắp tới. 

Anh cũng khuyên mọi người thời điểm này nên cách ly ở nhà và hạn chế ra đường trừ khi có sự kiện gì không hoãn được. 

Góp ý cho Tiin