Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu Jack, K-ICM 'cặp kè' Trung Lương tham dự sự kiện

Liệu rằng Trung Lương sẽ thay Jack làm 'tri kỷ' mới của K-ICM trong tương lai?

Chiều ngày 11/1, lễ trao giải cuối năm quy tụ dàn sao đình đám từ Hàn - Việt đã thu hút không ít sự chú ý từ người hâm mộ. Trong đó, sự xuất hiện của K-ICM khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Còn nhớ vào hồi cuối tháng 12, K-ICM đã bị cuốn vào vòng xoay scandal khi Jack và mẹ ruột đều lên tiếng tố công ty chèn ép, bóc lột. Việc anh chàng lẳng lặng khoá Facebook và vẫn đi diễn thường xuyên đã khiến các fan phẫn nộ, yêu cầu một câu trả lời thoả đáng. 

Bên cạnh vụ ồn ào chèn ép Jack, K-ICM còn khiến nhiều người thắc mắc về tuổi thật khi anh chàng liên tục thay đổi năm sinh trong những lần phỏng vấn hoặc lên sóng truyền hình. Hành động mang nhạc Jack hát lên sân khấu và chỉ... đánh đàn cũng làm không ít người thắc mắc: K-ICM có xứng đáng để được gọi là ca sĩ hay không?

Thiếu Jack, K-ICM 'cặp kè' Trung Lương tham dự sự kiện 1

Bất chấp những ồn ào đó, anh chàng vẫn đi diễn liên tục ở nhiều sự kiện vừa và nhỏ. Tuy nhiên, tại một lễ trao giải diễn ra vài ngày trước thì K-ICM không xuất hiện. Thay vào đó, Jack đã gửi video đặc biệt đến lễ trao giải khi anh và K-ICM cùng nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Đến nay, K-ICM lại xuất hiện ở một lễ trao giải khác, bên cạnh anh là 'người mới' chứ không còn hình bóng cũ của Jack nữa. 'Người mới' của K-ICM không ai khác chính là Trung Lương, nghệ sĩ chơi nhạc cụ từng tham gia vào ca khúc Việt Nam Tôi.

Thiếu Jack, K-ICM 'cặp kè' Trung Lương tham dự sự kiện 2

Bất chấp bao sóng gió ập đến, K-ICM vẫn cười tươi rói khi đứng trước mặt hàng ngàn fan tại sự kiện. Sự xuất hiện của Trung Lương cũng phần nào khiến người hâm mộ tin rằng trong tương lai, Trung Lương sẽ trở thành 'tri kỷ' mới trong âm nhạc của K-ICM, cùng anh sát vai sát cánh tại mọi sự kiện, hoạt động như Jack trước đây.

Giúp Tiin sửa lỗi