Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thoát khỏi hình ảnh 'bánh bèo', Tiểu Vy và Thúy An 'lột xác' cá tính

Trên thảm đỏ của Vietnam International Fashion Week, dàn hậu Hoa hậu Việt Nam đã có sự xuất hiện nổi bật và khác biệt với gu thời trang tinh tế và mang đậm nét cá tính riêng.

Vietnam International Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn của giới mộ điệu tại Việt Nam. Xuất hiện tại nơi quy tụ những tín đồ thời trang với những hot trend độc đáo, hoa hậu Tiểu Vy, Thúy An, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên vẫn nổi bật trên thảm đỏ.

Sải bước trên thảm đỏ của chương trình, dàn người đẹp lập tức thu hút mọi ống kính và ánh nhìn khi lựa chọn những bộ cánh đơn giản, tinh tế, vừa thể hiện được nét cá tính vừa tôn lên sự quyến rũ riêng của các các nàng hoa hậu, á hậu.

Tại sự kiện lần này, hoa hậu Tiểu Vy mang tới một sắc bạc lấp lánh, nổi bật đầy tinh tế khi kết hợp đầm ngắn xẻ ngực ôm trọn cơ thể cùng với áo khoác cá tính màu bạc. Mái tóc đen cột cao đuôi ngựa là một trong những điểm nhấn tôn lên nét đẹp dịu dàng của Tiểu Vy bên cạnh chiếc áo khoác ngoài đầy cá tính. Ở cô nàng, thần thái đỉnh cao và sự sang chảnh đã được toát lên một cách trọn vẹn.

Thoát khỏi hình ảnh 'bánh bèo', Tiểu Vy và Thúy An 'lột xác' cá tính 0

Cùng hướng tới sự kết hợp đặc biệt giữa nét cá tính và sự quyến rũ, Á hậu Thúy An cũng chọn cho mình chiếc đầm ngắn xẻ ngực tay dài màu bạc với chất liệu vải trơn bóng. Sự kết hợp giữa trang phục cùng tông makeup nhẹ nhàng, mái tóc suôn dài lượn song đã giúp nàng á hậu vừa khoe được sự khỏe khoắn, cá tính, năng động của mình, vừa thể hiện được sự quyến rũ một cách khéo léo.

Thoát khỏi hình ảnh 'bánh bèo', Tiểu Vy và Thúy An 'lột xác' cá tính 1

Hai nàng hậu đứng cạnh nhau đã trở thành cặp hậu nổi bật nhất trên thảm đỏ của Vietam International Fashion Week. Cặp chị em mười phân vẹn mười nhưng mỗi người vẫn toát lên được nét riêng của mình.

Cùng đồng hành trên thảm đỏ tại Vietnam International Fashion Week nhưng Người đẹp nhân ái Thùy Tiên lại chọn cho mình chiếc đầm ngắn hai dây, cúp ngực, mang gam màu tối. Cô nàng đã khéo léo khoe trọn phần xương quai xanh cực kì quyến rũ của mình bằng chiếc đầm đơn giản mà vẫn đầy cá tính và sang chảnh. Khác lạ với mái tóc ngắn màu khói, Thuỳ Tiên khẳng định thần thái của một fashionista thực thụ.

Thoát khỏi hình ảnh 'bánh bèo', Tiểu Vy và Thúy An 'lột xác' cá tính 2

Một số khoảnh khắc đẹp rạng rỡ của ba nàng hậu trong sự kiện:

Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 'lột xác' với hình ảnh cá tính hoàn toàn khác 

Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 'lột xác' với hình ảnh cá tính hoàn toàn khác

Thoát khỏi hình ảnh 'bánh bèo', Tiểu Vy và Thúy An 'lột xác' cá tính 4 

Thoát khỏi hình ảnh 'bánh bèo', Tiểu Vy và Thúy An 'lột xác' cá tính 5 

Tiểu Vy thoát khỏi gu thời trang an toàn để phá cách trong gu thời trang thảm đỏ 

Tiểu Vy thoát khỏi gu thời trang an toàn để phá cách trong gu thời trang thảm đỏ

Thoát khỏi hình ảnh 'bánh bèo', Tiểu Vy và Thúy An 'lột xác' cá tính 7 

Á hậu Thúy Anh quyến rũ và sang chảnh 

Á hậu Thúy Anh quyến rũ và sang chảnh

Người đẹp Thùy Tiên cũng cá tính không kém với mái tóc màu khói nổi bật. 

Người đẹp Thùy Tiên cũng cá tính không kém với mái tóc màu khói nổi bật.
Giúp Tiin sửa lỗi