Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Thoạt nhìn tưởng Beyoncé, hóa ra là Kim Kardashian với gương mặt mới

Hình ảnh mới nhất của Kim Kardashian khiến người ta nhầm tưởng với Beyoncé.

Mới đây, Kim Kardashian bị cánh săn ảnh bắt gặp ngoài phố, nữ diễn viên truyền hình thực tế diện thiết kế mới nhất của nhãn hàng Yeezy - sản phẩm 'đóng mác' Kanye West. Với phong cách bodysuit 'phồn thực' quen thuộc, bộ cánh khoe trọn những đường cong cơ thể của 'cô Kim siêu vòng 3'.

Thoạt nhìn tưởng Beyoncé, hóa ra là Kim Kardashian với gương mặt mới 0

Beyoncé hay là Kim Kardashian đây? 

Beyoncé hay là Kim Kardashian đây? 

Thế nhưng, khuôn mặt của Kim Kardashian mới là điều khiến dân tình chú ý hơn cả. Không biết do kiểu trang điểm mới hay Kim đã nhờ tới 'dao kéo' mà gương mặt lần này của cô khác hẳn. Đặc biệt làn da nâu và đôi mắt được make-up tông trầm đã khiến Kim trông hao hao Beyoncé.

'Cô ấy trông giống như người đóng thế của Beyoncé vậy', 'Đối với tôi thì Kim nhìn như Beyoncé lúc mang bầu' - nhiều người dùng mạng xã hội để lại bình luận hài hước. 

Thậm chí nhiều người hâm mộ còn cho rằng hình ảnh hiện tại của Kim Kardashian là sự kết hợp giữa Beyoncé, Mel B và Nicole Scherzinger. Một điều chắc chắn là bản thân Kim và Beyoncé đều không thích bị so sánh với nhau bởi cả hai là 'thù địch lâu năm'. Nhiều tin đồn cho rằng Beyoncé không giao du với Kim Kardashian - phu nhân của bạn thân Kanye West vì cho rằng nữ diễn viên truyền hình thực tế 'không cùng đẳng cấp'.

Thoạt nhìn tưởng Beyoncé, hóa ra là Kim Kardashian với gương mặt mới 2

Thoạt nhìn tưởng Beyoncé, hóa ra là Kim Kardashian với gương mặt mới 3

Đường cong hấp dẫn của Kim Kardashian trong trang phục Yeezy. 

Đường cong hấp dẫn của Kim Kardashian trong trang phục Yeezy. 

Thời gian gần đây, Kim Kardashian liên tục xuất hiện với trang phục từ bộ sưu tập mới nhất của Yeezy để quảng bá cho hãng thời trang của chồng. Không chỉ có vậy, Kylie Jenner và Kendall Jenner cũng đồng hành cùng cô. Nhiều luồng ý kiến trái chiều đã nảy sinh. Một số thì khen ngợi hết lời trong khi số khác cho rằng chị em nhà Kardashian-Jenner trông như đoàn người ngoài hành tinh khi diện các trang phục này.

Góp ý cho Tiin