Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe'

Năm 2012, tất cả những người từng xem MV 'Call me maybe' đều không thể nào quên được anh chàng đẹp trai như thiên thần Holden Nowell. Thế nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác.

6 năm trước, Call Me Maybe đã trở thành hiện tượng trên toàn cầu khi người người nhà nhà đều nghe. Giai điệu ngọt ngào, dễ nghe dễ ngấm với giới trẻ thời điểm ấy là chính điểm cộng của bản hit này. Và thậm chí đến tận bây giờ, ở đâu đó chúng ta vẫn bắt gặp những người cover lại ca khúc này.

MV Call Me Maybe

Bên cạnh lời bài hát dễ thương, giai điệu dễ nhớ, Call Me Maybe còn có điểm cộng to đùng khác để chinh phục khán giả đó là nam chính quá điển trai. Anh chàng sở hữu nụ cười thiên thần và body 6 múi vạm vỡ đã đánh gục tất cả mọi cô gái chỉ trong 3 phút của MV. Tuy nhiên, điều khiến những người xem Call Me Maybe giật mình là anh chàng điển trai này lại để ý người bạn nam đánh trống phía sau nữ ca sĩ Carly Rae. Với thông điệp ủng hộ người đồng tình, Call Me Maybe tiếp tục được ủng hộ trên toàn cầu. 

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 0 

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 1 

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 2 

Tuy nhiên, sau 6 năm nổi đình nổi đám, bên cạnh giai điệu bài hát chắc hẳn ai cũng thắc mắc, vậy anh chàng điển trai Holden Nowell kia giờ ở đâu? Chàng trai 22 tuổi năm ấy giờ đang làm gì và như thế nào?

Đừng thất vọng nhé, 6 năm đã biến anh chàng Holden năm xưa trở thành người đàn ông từng trải, với mái tóc dài, bụi bắm, và thân hình chi chít hình xăm.

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 3 

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 4 

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 5 

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 6 

Thực tế, sau khi Call Me Maybe được biết đến trên toàn thế giới, Holden đã từng nhận được nhiều lời mời làm người mẫu. Đáng tiếc, sự nghiệp của anh chàng không có được bước đột phá nào và Holden kết hôn vào năm 2016, rồi chia tay 6 tháng sau đó. 

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 7 

Mới đây nhất, Holden vừa tái xuất làng giải trí với ca khúc album 'Fade II Black'.

Thời gian vô tình khiến không ai còn nhận ra anh chàng điển trai trong MV 'Call Me Maybe' 8 

Khi nhìn thấy hình ảnh của Holden, chắc hẳn nhiều người ngạc nhiên lắm. Chỉ 6 năm thôi, anh đã thay đổi nhiều đến khó tả. Không ai còn nhận ra anh chính là chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Thời gian thật phũ phàng và ai rồi cũng khác.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi