Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diện thời trang ‘cô Vy tránh xa cô Chi ra’ sành điệu, Chi Pu được fans khuyên nên bọc túi lại và câu trả lời là...

Mặc đồ bảo hộ kỹ càng nhưng chiếc túi bên hông Chi Pu khiến fans lo lắng virus có thể bám vào. Tuy nhiên, lường trước được sự việc, Chi Pu đã thực hiện khử trùng cho chiếc túi.

Trong những ngày gần đây, dịch Covid-19 đã khiến cho người dân Việt Nam và trên toàn thế giới rơi vào tình thái báo động. Sân bay - nơi tụ tập đông người ắt hẳn cũng sẽ là nơi nguy hiểm nhất.

Mới đây, Chi Pu đã có trải nghiêm nhớ đời khi mặc bộ đồ bảo hộ kín cổng cao tường ra sân bay. Trên trang cá nhân của mình, Chi Pu viết: ‘Corona tránh xa cô Chi ra.

Hôm nay Chi đã có 1 trải nghiệm có 1-0-2 trong cuộc đời. Đi bay mà ai cũng nhìn luôn á. Nhưng các bạn biết không, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình 1 bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé!'.

Bài viết của Chi Pu 

Bài viết của Chi Pu

Diện thời trang ‘cô Vy tránh xa cô Chi ra’ sành điệu, Chi Pu được fans khuyên nên bọc túi lại và câu trả lời là... 1 

Diện thời trang ‘cô Vy tránh xa cô Chi ra’ sành điệu, Chi Pu được fans khuyên nên bọc túi lại và câu trả lời là... 2 

Chi Pu trong bộ đồ bảo hộ 

Chi Pu trong bộ đồ bảo hộ

Mặc dù mặc bộ đồ bảo hộ kín cổng cao tường, Chi Pu vẫn trông khá fashion với chiếc túi đeo bên hồng. Nhưng chiếc túi ấy cũng khiến cộng đồng mạng chú ý và  khuyên cô nên cẩn thận vì có khả năng cao sẽ gây nguy hiểm, virus cũng có thể bám vào.  

Được biết, Chi Pu ra Hà Nội để trao tặng đồ bảo hộ cho các bệnh viện, một hành động quyên góp thiết thực và ý nghĩa. Khi được nhắc nhở về chiếc túi xách, cô cho biết, để túi ở ngoài đựng chứng minh thư và vật dụng cần thiết, chiếc túi cũng đã được khử trùng và chắc chắn khi xuống sân bay, chiếc túi cũng sẽ được khử trùng lại lần nữa trước khi cô chạm tay vào. 

Diện thời trang ‘cô Vy tránh xa cô Chi ra’ sành điệu, Chi Pu được fans khuyên nên bọc túi lại và câu trả lời là... 4

Diện thời trang ‘cô Vy tránh xa cô Chi ra’ sành điệu, Chi Pu được fans khuyên nên bọc túi lại và câu trả lời là... 5

Diện thời trang ‘cô Vy tránh xa cô Chi ra’ sành điệu, Chi Pu được fans khuyên nên bọc túi lại và câu trả lời là... 6

Trước Chi Pu, Quế Vân cũng từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi mặc áo mưa lên máy bay, che chắn kín mít tránh corona.

Quế Vân 

Quế Vân
Giúp Tiin sửa lỗi