Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thông báo chính thức dài ngoằng về 'câu chuyện 50.000 USD' của BTC Kpop Super Concert In Hanoi vẫn không khiến người hâm mộ hài lòng

Tóc Tiên

Trả lời rất dài dòng nhưng người hâm mộ vẫn nhanh chóng chỉ ra điểm quan trọng nhất lại không được BTC nhắc đến.

Ngày 11/1 tới, 'rừng mỹ nam' nhà SM sẽ chính thức 'đổ bộ' sân vận động Mỹ Đình trong khuôn khổ chương trình Kpop Super Concert In Hanoi với sự góp mặt của Taemin (SHINee), EXO-SC (Chanyeol và Sehun), NCT 127 và Elris, A.C.E, Alphabat.

Thông báo chính thức dài ngoằng về 'câu chuyện 50.000 USD' của BTC Kpop Super Concert In Hanoi vẫn không khiến người hâm mộ hài lòng 0

Tuy nhiên, gần đến ngày gặp idol, fan của EXO-SC lại khiến cư dân mạng xôn xao bởi thông báo bất ngờ của mình. Theo kế hoạch, mọi người sẽ chạy một support truck (xe tải đồ ăn) và đồ uống. Sẽ có 1000 suất đồ ăn (gà rán hoặc tteokbokki) được phát miễn phí cho các bạn EXO-L mua vé tham gia concert. Mọi kế hoạch đã được bàn bạc với BTC và nhận được thông tin có thể làm foodtruck, vì vậy, phía fan đã đặt hàng, ký hợp đồng, đặt cọc tiền với bên foodtruck xong xuôi.

Vậy nhưng mới đây, fanpage của Sehun đăng bài viết có thông tin rằng, phía BTC cho biết nếu muốn chạy support truck này thì cần nộp một khoản phí là 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Con số này thực sự quá lớn so với khả năng của cộng đồng fan khiến nhiều người thất vọng xen lẫn bức xúc.

Thông báo của fanpage Sehun về 'câu chuyện' 50.000 USD'. 

Thông báo của fanpage Sehun về 'câu chuyện' 50.000 USD'.

Nhận được thông tin, phía BTC chương trình mới đây cũng đã lên tiếng về 'câu chuyện 50.000 USD' này. Theo phía BTC, họ không đủ thẩm quyền để cho xe đồ ăn vào sân. Ông Lê Mạnh Hùng - đại diện BTC ký với BQL sân vận động cho hay: Đơn vị không có quyền cấp phép cho các dịch vụ như xe đồ ăn vào sân trong thời gian diễn ra sự kiện. Vậy nên khi sự việc trên xảy ra, BTC đã nhanh chóng họp mặt đại diện người hâm mộ để đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề này.

Thông báo trên fanpage của BTC. 

Thông báo trên fanpage của BTC.

Mặc dù bản thông báo đưa ra khá dài nhưng người hâm mộ vẫn không hài lòng về cách giải thích của BTC. Hàng loạt bình luận cho rằng, thông tin từ BTC quá dài nhưng không đi vào trọng tâm chính câu chuyện khiến cho người hâm mộ cảm thấy phẫn nộ. 

Thông báo chính thức dài ngoằng về 'câu chuyện 50.000 USD' của BTC Kpop Super Concert In Hanoi vẫn không khiến người hâm mộ hài lòng 3 

Fan Kpop không hài lòng về thông báo dài ngoằng nhưng không đi vào trọng tâm của BTC. 

Fan Kpop không hài lòng về thông báo dài ngoằng nhưng không đi vào trọng tâm của BTC.

Bản tóm tắt của một fan về thông báo của BTC. 

Bản tóm tắt của một fan về thông báo của BTC.

Kpop Super Concert In Hanoi với sự góp mặt của Taemin (SHINee), EXO-SC (Chanyeol và Sehun), NCT 127 và Elris, A.C.E, Alphabat sẽ diễn ra vào tối 11/1 tại Sân vận động Mỹ Đình vào lúc 18h. Được biết, ca sĩ Tóc Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham dự chương trình này.

Taemin (SHINee) 

Taemin (SHINee)

EXO-SC (Sehun - Chanyeol) 

EXO-SC (Sehun - Chanyeol)

NCT127 

NCT127

Tóc Tiên. 

Tóc Tiên.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin