Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin mới nhất về sức khỏe của Kim Woo Bin và kế hoạch quay lại showbiz

Nhân dịp sinh nhật 29 tuổi của nam tài tử, công ty quản lý đã đưa ra thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe của anh chàng.

Ngày 16/7, nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của nam tài tử Kim Woo Bin, công ty quản lý Sidus HQ đã đưa ra thông báo mới nhất về tình trạng sức khỏe của anh chàng. Theo đó, đại diện Sidus HQ cho biết, Kim Woo Bin đã kết thúc quá trình trị liệu vào tháng 12/2017, hiện tại sức khỏe của anh chàng đã ổn định. Tuy nhiên, nói về việc hoạt động nghệ thuật thời gian tới của nam tài tử, Sidus HQ cho hay, hiện tại anh vẫn chưa có kế hoạch quay trở lại showbiz.

Thông tin mới nhất về sức khỏe của Kim Woo Bin và kế hoạch quay lại showbiz 0

Kim Woo Bin là nam tài tử có hoạt động nổi bật ở cả ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và thời trang, có những vai diễn ấn tượng trong các phim Twenty, Master, To the Beautiful You, School 2013, The Heirs, Uncontrollably Fond...

Tháng 5/2017, anh đột ngột thông báo mắc bệnh ung thư vòm họng và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm điều trị. Trong thời gian Kim Woo Bin nhập viện để trị liệu, bạn gái anh là nữ diễn viên Shin Min Ah liên tục ở bên chăm sóc và động viên anh chàng. Được biết, tới cuối năm 2017, Kim Woo Bin đã phải trải qua 35 đợt xạ trị và 3 lần hóa trị. 

Kim Woo Bin và Shin Min Ah

Kim Woo Bin và Shin Min Ah
Giúp Tiin sửa lỗi