Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin tổ chức tang lễ từ gia đình Mai Phương: Lễ viếng riêng tư, mỗi lần không quá 10 người

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và tuân thủ quy định không tập trung đông người, gia đình Mai Phương cho biết, lễ viếng nữ nghệ sĩ sẽ được tổ chức kín đáo, riêng tư.

Sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều 28/3. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã thông báo về sự ra đi của cô trên trang cá nhân và bày tỏ niềm đau xót khôn nguôi. 

Trong thời điểm này, việc tổ chức tang lễ đưa tiễn Mai Phương là điều gia đình phải tính tới. Bởi lẽ, để hạn chế lây lan Covid-19, chính phủ đã kêu gọi các gia đình không tổ chức đám cưới và tang lễ nên được tổ chức đơn giản ở quy mô nhỏ.

Thông tin tổ chức tang lễ từ gia đình Mai Phương: Lễ viếng riêng tư, mỗi lần không quá 10 người 0 

Thông tin tổ chức tang lễ từ gia đình Mai Phương: Lễ viếng riêng tư, mỗi lần không quá 10 người 1 

Theo cáo phó của gia đình Mai Phương, lễ khâm liệm cho cô sẽ diễn ra vào ngày 29/3 theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. 

Do dịch bệnh đang trong thời gian nhạy cảm nên gia đình Mai Phương cho biết, lễ viếng được tổ chức kín đáo, riêng tư nhất có thể, mỗi lần chỉ tối đa 10 người vào viếng. Ba của cố nghệ sĩ cho biết, gia đình chỉ thông báo cho bạn bè, người thân về tang lễ. 

Mai Phương ra đi để lại cô con gái nhỏ Lavie. Đây là con của cô và Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên do không được gia đình Phùng Ngọc Huy chấp nhận, Mai Phương chấp nhận làm mẹ đơn thân. Hiện bạn bè của cố nghệ sĩ đang lên kế hoạch để nuôi nấng Lavie tốt nhất. Một số nghệ sĩ khuyên Phùng Ngọc Huy nên đưa Lavie về Mỹ nuôi dưỡng.

Góp ý cho Tiin