Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thư Dung đọ sắc Huyền My đến chúc mừng 'bà trùm Venus' Hạ Vy

Á Hậu Thư Dung hóa công chúa xinh đẹp trong thiết kế của Đỗ Long hội ngộ Huyền My đến chúc mừng bà trùm Venus Hạ Vy trong ngày lên chức bà chủ.

Thư Dung đọ sắc Huyền My đến chúc mừng 'bà trùm Venus' Hạ Vy 0

Có mặt tại Hà Nội để chúc mừng Bà trùm Venus Hạ Vy khai trương tiệm tóc, Á Hậu Thư Dung khoe nhan sắc xinh đẹp như công chúa. Người đẹp Hà Giang chọn cho mình thiết kế mới nhất của Đỗ Long khoe khéo đôi chân dài cùng thềm ngực gợi cảm.

Thư Dung đọ sắc Huyền My đến chúc mừng 'bà trùm Venus' Hạ Vy 1

Góp mặt trong sự kiện còn có Á Hậu Huyền My. Trái ngược với vẻ ngoài gợi cảm của Thư Dung, Huyền My chọn cho mình bộ trang phục kín đáo. Hai người đẹp có dịp hội ngộ, khoe nhan sắc nổi bật của mình và nhanh chóng trở thành tâm điểm tại event.

Thư Dung đọ sắc Huyền My đến chúc mừng 'bà trùm Venus' Hạ Vy 2

Sau đăng quang danh hiệu Á Hậu 2 - Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn. Người đẹp đầu tư hình ảnh chỉn chu khi lựa chọn những thương hiệu thời trang đình đám trong nước. Khá bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc, Thư Dung vẫn đang có sự chuẩn bị để lấn sân lĩnh vực diễn xuất trong thời gian tới.

Thư Dung đọ sắc Huyền My đến chúc mừng 'bà trùm Venus' Hạ Vy 3

Sắp tới, Thư Dung sẽ lấn sân phim ảnh sau vai diễn đầu tiên trong bộ phim Cali Mùa Hoa Vàng cũng như có những hoạt động thiện nguyện riêng của mình để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

 Photo: Hoàn Như

Giúp Tiin sửa lỗi