Thu Hoài đáp trả Vy Oanh cực gắt: Đến tên cha đẻ con mình còn gian dối thì có gì mà em không dám làm?

Không phụ lòng mong đợi của con dân đang hóng 'drama', Hoa hậu Thu Hoài đã lên bài phản pháo lại Vy Oanh ngay và luôn!

31/01/2019 23:24

Cận kề những ngày giáp Tết, làng giải trí Việt Nam vẫn không thể yên ắng khi Vy Oanh lên tiếng tố đàn chị Minh Tuyết ‘giành giật' hit Để cho em khóc của mình. Bên cạnh những phát ngôn 'đá xoáy' đàn chị thẳng mặt, Vy Oanh còn thẳng thừng phê phán, chỉ trích những ai đứng ra bênh vực Minh Tuyết.

Và nạn nhân mới nhất không ai khác chính là Hoa hậu Thu Hoài.

Và nạn nhân mới nhất không ai khác chính là Hoa hậu Thu Hoài.

Vài tiếng trước, Vy Oanh đã dành cả một văn bản dài nhằm đấu tố, chỉ trích, phê phán Hoa hậu Thu Hoài. Dù không chỉ đích danh Thu Hoài, song những chi tiết như ‘Hoa hậu', ‘doanh nhân', ‘1m58'… khiến người đọc có thể dễ dàng liên tưởng đến Thu Hoài (người từng được biết đến với danh xưng Hoa hậu Doanh nhân).

Chưa hết, phê phán cách ‘sống lỗi' của đàn chị xong, Vy Oanh còn hé lộ một chi tiết từng là tin đồn gây xôn xao bấy lâu nay: ‘Sau status này chị có định thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu 1 hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị hay cho viết bài bôi nhọ, tạo nick ảo làm clip dựng chuyện không?'.

Vy Oanh gây tranh cãi khi tấn công Thu Hoài bằng việc tiết lộ chuyện riêng tư của đàn chị 

Vy Oanh gây tranh cãi khi tấn công Thu Hoài bằng việc tiết lộ chuyện riêng tư của đàn chị 

Vy Oanh đã lên tiếng vạch trần đời tư của nhau (dù chưa biết có phải sự thật hay không) thì Thu Hoài cũng chẳng vừa. Với đẳng cấp của một đàn chị nhiều lăn lộn trong showbiz, làm việc với hàng tá người tiếng tăm khác nhau, Thu Hoài cũng thẳng thắn chẳng kém khi tiết lộ đời tư gây sốc của Vy Oanh trong bài đăng đáp trả của mình.

Cụ thể, Hoa hậu Doanh nhân cho biết: ‘Chị đâu có đi qua Mỹ đẻ con với một người xong bắt một người khác nhận con chị làm cha? Chị đâu có gặp ai cũng há miệng ra táp như cá tra, bất kể người ta đáng tuổi cha chú ông nội của mình?'

Thu Hoài đáp trả Vy Oanh cực gắt: Đến tên cha đẻ con mình còn gian dối thì có gì mà em không dám làm? 2

Chưa dừng lại ở đó, Thu Hoài còn đáp trả lại lời khẳng định ‘việc gì liên quan đến mình mới phải nói chứ cũng không rỗi hơi kiếm chuyện hạ bệ người khác được' của Vy Oanh rằng: ‘Đứa âm binh nào đâm thọt con nhỏ Hari Won, vợ chồng Thu Minh? Em ăn ở hay quá hay nên khi em bị cả thế giới xúm vô chửi, sao không có nổi một đồng nghiệp đứng ra bênh vực?'.

Sau tất cả, Hoa hậu Doanh nhân chốt lại bằng những câu kết luận đầy thấm thía: ‘Đừng bao giờ há mồm phun chất thải vô người khác'.

Toàn bộ bài 'phốt' của Thu Hoài về Vy Oanh 

Toàn bộ bài 'phốt' của Thu Hoài về Vy Oanh 

Không biết tất cả những chuyện mà Thu Hoài và Vy Oanh đấu tố nhau, viết rõ ràng và chi tiết trên Facebook có phải sự thật hay không, song điều mà netizen đang chờ đợi nhất lúc này chính là cô nàng Đồng xanh sẽ đáp trả như thế nào trước bài phản pháo cực gắt của đàn chị!

Hy vọng Vy Oanh sẽ không làm dân tình thất vọng với màn phản pháo tiếp theo của mình nhé!

Hy vọng Vy Oanh sẽ không làm dân tình thất vọng với màn phản pháo tiếp theo của mình nhé!
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều