Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thư ký Kim sao thế?' lại xuất hiện thêm một cặp đôi công khai hẹn hò

Dù đã kết thúc được một thời gian nhưng những câu chuyện bên lề bộ phim vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm.

Sau tin đồn hẹn hò của 'phó chủ tịch' Park Seo Joon và 'thư ký Kim' Park Min Young, 'giám đốc Park' Kang Ki Young cũng công khai có bạn gái thì mới đây, cô nàng thư ký đàn em của Kim Mi So 'nối gót' chính thức thông báo đang yêu đương.

Cặp đôi 'hot' nhất làng giải trí Hàn Quốc hôm nay.

Cặp đôi 'hot' nhất làng giải trí Hàn Quốc hôm nay.

Tờ TVReports của Hàn Quốc đưa tin, sáng 3/9, nữ diễn viên Pyo Ye Jin đã xác nhận hẹn hò cùng nam diễn viên điển trai Hyun Woo được 3 tháng. Hyun Woo lớn hơn Ye Jin 7 tuổi, hai người quen biết nhau khi cùng tham gia bộ phim The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop. Theo tiết lộ, Hyun Woo đã dành tình cảm yêu mến cho Ye Jin khi làm việc chung, mỗi lần nhìn thấy Ye Jin đều khiến anh vui vẻ và tự động mỉm cười.

Hình ảnh vui vẻ của cặp đôi

Hình ảnh vui vẻ của cặp đôi

Pyo Ye Jin

Pyo Ye Jin

Kim Hyun Woo

Kim Hyun Woo

Sau bộ phim, cặp đôi trở nên thân thiết, thường xuyên đi uống cafe cùng nhau, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống và trở thành một đôi. Từ những hình ảnh hậu trường hay hình ảnh do hai diễn viên chia sẻ, có thể thấy mối tình của họ đang rất ngọt ngào, cặp đôi luôn vui vẻ và cười tươi mỗi khi xuất hiện bên nhau.

Tin tức hẹn hò này nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Naver của Hàn Quốc. Nhiều fan còn nói vui rằng, bộ phim Thư ký Kim sao thế? đã đổi vận tình duyên cho các diễn viên khi hết người này đến người khác lần lượt công khai hẹn hò. Dù cặp đôi chính Park Seo Joon và Park Min Young đã phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng các fan vẫn hy vọng sẽ có tin vui từ họ trong thời gian tới.

'Giám đốc Park' cũng đã có bạn gái.

'Giám đốc Park' cũng đã có bạn gái.

Các fan chỉ chờ đợi phó chủ tịch và thư ký Kim nữa thôi.

Các fan chỉ chờ đợi phó chủ tịch và thư ký Kim nữa thôi.
Giúp Tiin sửa lỗi