Thư Kỳ 

Tiin.vn trên Facebook

Thư Kỳ: 'Mang thai chưa quá 3 tháng chưa được nói'

Thư Kỳ cho biết: Mang thai chưa quá 3 tháng chưa được phép nói.

Tin đồn Thư Kỳ mang thai đã được báo giới đề cập tới từ vài tháng nay nhưng cả hai nhân vật chính đều giữ im lặng trước thông tin này. Tuy nhiên, người bạn thân thiết của Thư Kỳ - Đào Tinh Oánh mới đây đã hé lộ, Thư Kỳ đang mang bầu khi tham dự lễ trao giải Kim Mã lần lần thứ 26 khiến báo giới cũng như người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mặc dù ngay sau đó Đào Tinh Oánh đã lên tiếng xin lỗi và đính chính rằng, đây chỉ là một câu nói đùa nhưng phần lớn cư dân mạng không tin cô. 

Xuất hiện tại một sự kiện ở Hồng Kông ngày 28/11 vừa qua, Thư Kỳ một lần nữa khẳng định lời Đào Tinh Oánh nói chỉ câu nói đùa mà thôi, nhân đây cô cũng cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Thư Kỳ cũng vui vẻ cho biết: 'Năm 2017 tôi không muốn đóng phim nữa, không đóng là vì muốn sinh con thật tốt. Bởi tình trạng sức khỏe của tôi không được tốt lắm'.

Khi được phóng viên hỏi về kế hoạch sinh em bé, Thư Kỳ nói: 'Con cái là món quà trời cho, nhưng trong 20 năm gần đây, tôi không chịu chăm sóc giữ gìn sức khỏe mình thật tốt nên nếu muốn sinh con tôi nhất định phải chăm sóc cơ thể mình tốt lên đã'.

Cô cũng cho biết cô vẫn chưa quen với cuộc sống hôn nhân cho lắm, 'Tôi cảm thấy bỗng nhiên biến thành vợ giống như mình đã già đi rất nhiều, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cảm giác cũng không tồi mà!' 

Khi bị phóng viên liên tiếp hỏi về việc lúc nào sẽ sinh em bé, Thư Kỳ chỉ cười đáp: 'Tôi biết mọi người đều rất quan tâm đến tôi, nhưng tập tục của người Trung Quốc, mang thai chưa quá 3 tháng chưa được nói. Hơn nữa tôi thấy nói dối là điều không hay nên xin mọi người đừng hỏi tôi khi nào sinh em bé nữa'.

Giúp Tiin sửa lỗi