Thư Kỳ 

Tiin.vn trên Facebook

Thư Kỳ mang thai và phản ứng đáng yêu của Phạm Băng Băng

MC tại Lễ trao giải Kim Mã ám chỉ Thư Kỳ đã mang thai con đầu lòng cùng Phùng Đức Luân.

Tối ngày 26/11, Liên hoan phim Kim Mã diễn ra tại Đài Loan với sự tham dự của nhiều ngôi sao như: Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, Lâm Y Thần, Mã Tư Thuần, Hứa Vỹ Ninh, Châu Đông Vũ... Ngoại trừ thông tin về giải thưởng điều khiến khán giả quan tâm nhất chính là tin tức Thư Kỳ đã mang thai!

 

Thư Kỳ có mặt tại Liên hoan phim Kim Mã với tư cách khách mời.

Lý do là bởi trong quá trình Thư Kỳ và MC Đào Tinh Oánh giới thiệu giải thưởng, nữ MC có dẫn dắt: 'Cám ơn Thư Kỳ có thể đến trao giải vào buổi tối ngày hôm nay, còn đi giày cao gót nữa.' Ngay lập tức người hâm mộ cho rằng Đào Tinh Oánh đang ám chỉ Thư Kỳ mang bầu. Ngay thời điểm đó, Thư Kỳ cũng không nói lời phản đối mà chỉ khẽ đặt tay lên bụng cười bẽn lẽn.

 

 

Cô nàng ngượng ngùng khi MC ám chỉ có thai.

 

Phản ứng đáng yêu của Phạm Băng Băng.

Tin tức này thậm chí đã khiến Phạm Băng Băng ngồi dưới sân khấu vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên sau đó, bạn thân của Thư Kỳ tiết lộ: 'Họ đùa giỡn có phần hơi quá thôi'. Phòng làm việc của Thư Kỳ cũng đính chính: 'Các cô ấy chỉ đang nói đùa, thực sự chưa có thai'.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân công khai thông tin kết hôn vào ngày 3/9. Trước đó cặp đôi đã sang Tiệp Khắc để chụp ảnh và tổ chức lễ cưới. Cặp đôi đã có hơn 10 năm làm bạn, 4 năm dọn về sống chung với nhau vì thế người hâm mộ rất ngóng chờ kết tinh tình yêu của họ.

 

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi