Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thư Kỳ tiết lộ có năng khiếu chăm trẻ dưới 3 tuổi, lần đầu lên tiếng về chuyện sinh con

Sau khi kết hôn với bạn thân Phùng Đức Luân, chuyện con cái của Thư Kỳ vẫn luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn vào tháng 9/2016. Sau hôn lễ bí mật, cuộc sống của hai người cũng khá kín đáo. Người hâm mộ tin rằng dù kiệm lời nhưng đây là cặp đôi mẫu mực của ngành giải trí, họ bên nhau 20 năm cho đến khi quyết định tiến đến hôn nhân. Dù đối mặt với nhiều tin đồn rạn nứt, song cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau bước tiếp.

Thư Kỳ tiết lộ có năng khiếu chăm trẻ dưới 3 tuổi, lần đầu lên tiếng về chuyện sinh con 0

Mới đây Thư Kỳ xuất hiện tại một sự kiện và được phóng viên hỏi về việc sinh con, cô chia sẻ: 'Tôi nghĩ mọi chuyện đều tùy duyên thôi. Có con thì đó là phúc, còn không có thì là số rồi'.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ mình có năng khiếu chăm em bé dưới 3 tuổi. 'Ngày trước con của chị họ hay người thân đều do mẹ tôi nuôi. Tôi cũng biết chăm em bé đấy, đặc biệt là dưới 3 tuổi'. Tuy có kinh nghiệm là vậy, nhưng Thư Kỳ lại cho biết: 'Nếu thật sự có con, tôi sẽ để người khác chăm, chứ tôi chăm thì lại là một chuyện khác'.

Ngoài ra, khi được hỏi về ông xã Phùng Đức Luân, Thư Kỳ hạnh phúc chia sẻ: 'Anh ấy luôn để tôi được tự do. Đó là sự hiểu nhau của hơn 20 năm quen biết'.

Góp ý cho Tiin