Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh đăng đàn đầy ẩn ý sau ước nguyện của Hương Tràm

Dòng trạng thái mới nhất của Thu Minh khiến nhiều người hâm mộ tin rằng, phải thật lâu nữa, mối quan hệ thầy trò giữa Thu Minh - Hương Tràm mới có thể dịu lại.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông Hà Nội diễn ra vào 11/12/2018 vừa qua, Hương Tràm từng tâm sự, ước nguyện của cô là mời được Thu Minh góp mặt trong liveshow Hộp thư số 1 của mình. Tuy nhiên, chính bản thân Hương Tràm cũng biết rằng, đó là một điều rất khó thành hiện thực.

'Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp mặt trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng điều này rất khó thành sự thật.' - Hương Tràm nói.

Hương Tràm bày tỏ ước nguyện sẽ được 'thầy' Thu Minh nhận lời tham gia đêm nhạc của mình.

Hương Tràm bày tỏ ước nguyện sẽ được 'thầy' Thu Minh nhận lời tham gia đêm nhạc của mình.

Cách đây ít hôm, hình ảnh Hương Tràm và Thu Minh đứng chung một khung hình trong sự kiện diễn ra vào cuối năm 2018 cũng bất ngờ được chia sẻ lại.  Khi đó, người đăng tải tấm ảnh chú thích: 'Hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, hóng màn song ca của hai thầy trò'.

Hình ảnh hiếm hoi Thu Minh và Hương Tràm gặp nhau gần đây.

Hình ảnh hiếm hoi Thu Minh và Hương Tràm gặp nhau gần đây.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm chú ý từ phía khán giả. Nhiều người hy vọng sẽ lại được thấy hai giọng ca cất lên cùng nhau trong  tương lai gần.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Thu Minh viết: 'Có những điều không phải cứ mong muốn bằng lời nói là sẽ thành hiện thực'. Nữ ca sĩ gạo cội còn nhấn mạnh 'nothing changes if nothing changes' (Tạm dịch: Không có gì thay đổi nếu không có gì đổi thay).

Dòng trạng thái mới nhất của Thu Minh.

Dòng trạng thái mới nhất của Thu Minh.

Dòng trạng thái của Thu Minh khiến không ít cư dân mạng cho rằng đây là 'lời đáp trả' dành cho tâm nguyện của Hương Tràm. Phải chăng cho đến thời điểm hiện tại, Thu Minh vẫn chưa thể tha thứ cho những sai lầm của học trò cũ?

Góp ý cho Tiin