Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thu nhập của Trấn Thành được tiết lộ bởi em gái: 'Một ngày quay của anh hai rất nhiều tiền'

Những chia sẻ hiếm hoi của Uyển Ân về người anh trai nổi tiếng – Trấn Thành ngay lập tức nhận được rất nhiều chú ý từ dư luận.

Mới đây, trong gameshow truyền hình 'Chọn ai đây', trong khoảng thời gian ngắn ngủi giao lưu với Trường Giang, Uyển Ân được 'Mười Khó' hỏi về vấn đề có từng được Trấn Thành dạy qua diễn xuất khi ở nhà hay không, cô nàng thẳng thắn cho biết: 'Anh hai không dạy diễn xuất vì anh hai đi quay rất nhiều, ngủ còn không có thời gian nữa mà'.

Đông đảo khán giả đều không tránh khỏi sự bất ngờ trước những lời chia sẻ của cô em út Trấn Thành, dẫu biết nam MC quốc dân không có nhiều thời gian dành cho gia đình vì lịch trình dày đặc, nhưng bận rộn đến mức này thì thực sự quá sức một người bình thường rồi.

Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng dành cho sức khỏe của Trấn Thành khi làm việc xuyên suốt mà không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Trước đây, đến chính nam MC cũng có động thái lên mạng xã hội than vãn công khai với người hâm mộ, khi mỗi ngày chỉ có 2 đến 3 tiếng là được ngủ bình thường như bao người.

Uyển Ân chia sẻ về anh trai trước sóng truyền hình

Uyển Ân chia sẻ về anh trai trước sóng truyền hình

Ngoài ra, khi được nam dành hài xứ Quảng 'hiến kế' làm nũng với anh trai nghỉ quay một ngày để chỉ dạy em gái, thì Uyển Ân cũng lập tức có câu trả lời đáng chú ý: 'Một ngày quay của anh hai nhiều tiền quá nên không dám xin'. Qua lời chia sẻ của Uyển Ân, thu nhập 'khủng' lẫn khả năng 'phủ sóng' đáng nể của Trấn Thành một lần nữa đã được khẳng định trong sự trầm trồ của nhiều người.

Thu nhập của Trấn Thành được tiết lộ bởi em gái: 'Một ngày quay của anh hai rất nhiều tiền' 1Thu nhập của Trấn Thành được tiết lộ bởi em gái: 'Một ngày quay của anh hai rất nhiều tiền' 2

Cô em gái út thường xuyên xuất hiện trong những chuyến du lịch gia đình cùng anh chị Cô em gái út thường xuyên xuất hiện trong những chuyến du lịch gia đình cùng anh chị 

Cô em gái út thường xuyên xuất hiện trong những chuyến du lịch gia đình cùng anh chị 

Có thể thấy, hiện tại trong hầu hết các chương trình truyền hình lớn nhỏ, thu hút được lượng người xem đông đảo đều có sự góp mặt của Trấn Thành dưới nhiều vai trò khác nhau như 'Giọng ải giọng ai', 'Người ấy là ai', và gần đây nhất là 'Rap Việt' với lượng views kỉ lục mỗi khi ra tập mới. Duyên dáng, hài hước, sâu sắc cùng sự hoạt ngôn trên sân khấu chính là những vũ khí lợi hại giúp Trấn Thành đã và đang trở thành nghệ sĩ Việt được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Trấn Thành Nhan sắc xinh đẹp của em gái Trấn Thành

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Trấn Thành

Được biết, Uyển Ân chính là em gái út của Trấn Thành, cô nàng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả bởi gương mặt dễ thương và khả năng diễn xuất ổn qua nhiều vai diễn nhỏ lẻ. Là thành viên duy nhất trong gia đình lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật như anh trai, nữ diễn viên trẻ luôn tìm mọi cách để khẳng định mình với công chúng bằng sự nỗ lực từng ngày, chứ không dựa dẫm vào danh nghĩa 'em gái Trấn Thành'.

Góp ý cho Tiin