Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Quỳnh: Ly hôn vì sức chịu đựng đã đến ngưỡng rồi

Thu Quỳnh đã bật khóc khi chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy sóng gió của chính mình.

Mới đây, khi trở thành khách mời của chương trình Phụ nữ là để yêu thương, diễn viên Thu Quỳnh lần đầu tiên chia sẻ về những điều buồn nhất trong cuộc sống mà cô vốn dĩ định giấu kín. Từ vai diễn Huệ trong Về nhà đi con và cũng từ chính trải nghiệm hôn nhân mình có được, Thu Quỳnh muốn truyền động lực tới tất cả những người phụ nữ bất hạnh giống cô. 

Thu Quỳnh lần đầu chia sẻ về những chuyện quá khứ đau buồn.

Cụ thể, trong buổi gặp gỡ với những người phụ nữ là nạn nhân của bạo hành hay những người phụ nữ kém may mắn khác, Thu Quỳnh đã thắng thắn đưa ra thông điệp rằng đừng bao giờ khuất phục mà hãy đứng lên để làm những điều bản thân chưa từng nghĩ và để sống đúng với cảm xúc của chính mình.

Dù đã vượt qua được những giai đoạn khó khăn nhất trong hôn nhân nhưng nữ diễn viên cũng không thể nào giấu được nỗi niềm mà bật khóc khi chia sẻ điều này.  

Nữ diễn viên không giấu nổi niềm xúc động khi lấy câu chuyện của chính mình để truyền cảm hứng cho những phụ nữ gặp hoàn cảnh tương tự

Nữ diễn viên không giấu nổi niềm xúc động khi lấy câu chuyện của chính mình để truyền cảm hứng cho những phụ nữ gặp hoàn cảnh tương tự

Có vẻ như việc thất bại trong hôn nhân đã khiến Thu Quỳnh của hiện tại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khi nói về những người phụ nữ yếu đuối, không dám đứng lên thay đổi bản thân, cô đã lấy chính trải nghiệm của mình để đưa ra lời khuyên một cách chân thành.

 'Trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Thu Quỳnh đã nghĩ nếu bây giờ mình ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất, mình buồn, bố mẹ mình buồn, con mình thiếu thốn. Cũng có khoảng thời gian mình nghĩ như thế. Nhưng đến khi sức chịu đựng của mình đến ngưỡng rồi, Thu Quỳnh lại cố ngồi bình tĩnh lại xem có cách giải quyết nào khác không. Và Thu Quỳnh thấy là không có cách nào khác là mình phải đối diện và phải thật với chính bản thân mình vì không thể sống cuộc sống này nữa. Do vậy người đầu tiên mình cần chia sẻ và thấu hiểu mình là ai chính là bố mẹ mình.' - Thu Quỳnh chia sẻ trong Phụ nữ là để yêu thương. 

Thu Quỳnh cho rằng bản thân phải luôn tự tin để đối diện với khó khăn  

Thu Quỳnh cho rằng bản thân phải luôn tự tin để đối diện với khó khăn 

Kể từ khi hôn nhân đổ vỡ, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên tiết lộ về những điều mình đã trải qua và chịu đựng trước đó. Được biết, chính những người phụ nữ ngồi trước mặt cô đã khiến cô muốn nói ra và truyền cảm hứng cho họ. Những lúc đối diện với khó khăn, Thu Quỳnh cho rằng mình phải luôn tự tin. Cô cho biết cô tin bất kì người phụ nữ nào cũng có sức mạnh tiềm tàng bên trong nhưng quan trọng là bạn có muốn bùng nó ra hay không. 

Sau hôn nhân đổ vỡ, khán giả đã thấy được một Thu Quỳnh hoàn toàn khác với những thành công nổi bật trong sự nghiệp  

Sau hôn nhân đổ vỡ, khán giả đã thấy được một Thu Quỳnh hoàn toàn khác với những thành công nổi bật trong sự nghiệp 

Chắc hẳn những điều mà Thu Quỳnh chia sẻ này sẽ là bài học cho những người phụ nữ đang phải chịu nhiều bất hạnh ngoài kia mà chưa dám đứng lên để sống cho chính mình. Và có lẽ cũng nhờ bài học do chính mình chiêm nghiệm được này mà sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ, khán giả luôn thấy một hình ảnh rất khác ở nữ diễn viên, không ngừng thay đổi làm mới bản thân trước công chúng. 

Giúp Tiin sửa lỗi