Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Quỳnh vẫn dành cho chồng cũ những lời tốt đẹp sau khi bị tố giả tạo

Vẫn như những lần trước đó, Thu Quỳnh chọn cách im lặng và không chia sẻ nhiều về scandal đang bủa vây quanh mình.

Thu Quỳnh và Chí Nhân kết hôn chỉ sau hai tháng hẹn hò và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, khi con được 6 tháng tuổi thì họ có dấu hiệu rạn nứt tình cảm và năm 2015 cả hai đã chính thức đường ai nấy đi, bé Be sống cùng với mẹ.

Thu Quỳnh vẫn dành cho chồng cũ những lời tốt đẹp sau khi bị tố giả tạo 0

Mới đây câu chuyện của hai người lại trở thành tâm điểm của dư luận khi Chí Nhân lên tiếng tố Thu Quỳnh giả tạo trong một buổi họp báo ra mắt phim mà anh đóng một vai phụ. Anh chia sẻ đã giật mình khi thấy vai diễn My Sói rất giống Thu Quỳnh ngoài đời. Từ tính tình, biểu cảm đến những hành động như lập nick giả hay dàn dựng clip đều khiến anh nhoi nhói.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên chia sẻ về vợ cũ sau khi ly hôn. Trước đó anh từng viết một bức tâm thư trên trang cá nhân chia sẻ về việc anh không được gặp con trong thời gian dài, rằng Thu Quỳnh cố tình giấu con đi và không cho anh biết thông tin về con.

Thu Quỳnh vẫn dành cho chồng cũ những lời tốt đẹp sau khi bị tố giả tạo 1

Trước những lời tố của chồng cũ dành cho mình Thu Quỳnh vẫn luôn im lặng. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên cho biết câu chuyện này không ảnh hưởng gì đến mình và cô vẫn đang chuẩn bị cho những vai diễn sắp tới ở TP.HCM.

Khi được hỏi rằng cho con tiếp xúc với bố chị có sợ những tư tưởng không hay ảnh hưởng đến con mình, Thu Quỳnh cho biết mình tin Chí Nhân là người bố tốt: ‘Mọi người hay bảo 'Phụ nữ đơn thân sẽ phải làm công việc của cả bố và mẹ'. Tôi không dại đến mức đó. Một người phụ nữ không nên dại ôm đồm quá nhiều việc. Tôi nói rằng, tôi là mẹ và tôi chỉ làm công việc của người mẹ. Ai là bố thì người đó phải chịu trách nhiệm của người bố. Trừ khi, anh nói với tôi, không thể làm bố được. Đương nhiên, lúc đấy, tôi sẽ làm luôn công việc của anh. Nhưng bây giờ, con có bố có mẹ đàng hoàng, anh ấy có thể làm được và tôi tin anh hoàn toàn là một người bố tốt'.

Thu Quỳnh vẫn dành cho chồng cũ những lời tốt đẹp sau khi bị tố giả tạo 2

Thu Quỳnh vẫn dành cho chồng cũ những lời tốt đẹp sau khi bị tố giả tạo 3

Hiện tại Thu Quỳnh vẫn chưa có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới và cũng không cố gắng vượt qua tâm lý ‘chim sợ cành cong' khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Thu Quỳnh cho rằng, khi nào một người đàn ông đến và đủ làm cho mình trở nên mềm yếu, dịu dàng, nữ tính, đáng yêu hơn, thì đó là người đàn ông của mình.  

Giúp Tiin sửa lỗi