Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thủy bất ngờ tung ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh, úp mở H.A.T tái hợp 4 thành viên

Mảnh cuối cùng của nhóm H.A.T cuối cùng cũng đã hé lộ hình ảnh mới nhất chụp cùng Phạm Quỳnh Anh trong phòng thu, khiến người hâm mộ mong đợi H.A.T sẽ trở lại với phiên bản 4 thành viên.

Ngày 26/8, Thu Thủy bất ngờ đăng lên trang cá nhân bức ảnh selfie cùng Phạm Quỳnh Anh với dòng chia sẻ: ‘Dù bao nhiêu năm thanh xuân có vội vã hay từ tốn qua đi, những gì đẹp nhất khi ngồi nhắc lại vẫn còn mới nguyên như ngày hôm qua. Thật tốt khi bây giờ lại ngồi cùng nhau viết nên một kỷ niệm khác'.

Nữ ca sĩ khiến những ai yêu mến nhóm nhạc thanh xuân này càng thêm tò mò và hy vọng về một sự tái ngộ đặc biệt của H.A.T, với đội hình cả 4 thành viên gồm: Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy.

 

Status Thu Thủy đăng tải trên facebook cá nhân

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng đã khiến khán giả xôn xao khi hé lộ hình ảnh chụp cùng Lương Bích Hữu và Ngô Quỳnh Anh trong một phòng thu.

‘Nếu không nhờ 15 năm, chúng ta có còn đủ duyên để gặp lại' - nữ ca sĩ viết. Có thể thấy sự gặp gỡ ‘15 năm' mà Phạm Quỳnh Anh viết đề cập đến kỷ niệm sinh nhật công ty Wepro tròn 15 tuổi - cái nôi của nhiều ca sĩ thần tượng đình đám Vpop một thời như: Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Anh Kiệt, Weboys....

 

 

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh đăng tải

H.A.T chính là nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất Vpop dưới sự dẫn dắt của ông bầu Quang Huy những năm 2004 - 2005. Tuy nhiên không lâu sau đó nhóm nhạc tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho những khán giả tuổi teen ở thời điểm đó. Kể từ đó, khán giả ít khi thấy được hình ảnh các thành viên thân thiết bên nhau.

 

Nhóm nhạc HAT thời kỳ đầu

11 năm qua đi kể từ khi các cô gái không còn hoạt động chung cùng nhau, nhưng trong lòng khán giả vẫn còn đọng lại rất nhiều hoài niệm về một H.A.T của thời hoàng kim với những 'Cổ tích anh và em', 'Sắc màu trái tim', 'Vâng chính em', 'Yêu làm chi', 'Taxi'... Và âm nhạc của họ dường như đã trở thành một phần của thế hệ 8x, 9x ngày nào.

Giúp Tiin sửa lỗi