Candy Thu Thủy 

- Tên thật: Nguyễn Thu Thủy

- Ngày sinh: 03/01/1984

- Quê quán: TP.HCM

- Biệt danh: Candy

- Là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Hơn 7 năm trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Thu Thủy được mệnh danh là "nàng công chúa của thế giới V-Pop".

Thu Thủy đã phát hành 3 album riêng, mỗi album là mỗi giai đoạn trưởng thành khác nhau của Thu Thủy: Vol 1: Con đường tôi đi, Vol 2: Viên kẹo mới, Vol 3: Candy 180

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thủy nhắn chồng cũ: Anh cố gắng sống tốt!

Thu Thủy

Nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi chồng cũ sau khi chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Tối 29/11, xuất hiện tại một talkshow trực tuyến, Thu Thủy đã có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình sau 17 năm gắn bó

Thu Thủy cho biết, khi đã là một gia đình thì không thể dễ dàng từ bỏ lẫn nhau và cô cũng đã tìm mọi cách để níu kéo. 'Trong 3 năm sau khi kết hôn, Thủy làm mọi cách để níu kéo nhưng có lẽ đã không giữ được trái tim của anh ấy.' - nữ ca sĩ chua chát nói.

Cũng trên sóng livestream, Thu Thủy đã gửi lời xin lỗi chồng cũ vì những chia sẻ này của cô khiến anh có thể tổn thương.

Tại đây, cô cũng không quên nhắn gửi: 'Thủy ổn, con ổn, anh cố gắng sống tốt và đi đúng con đường mình chọn một cách trọn vẹn nhất'.

Thu Thủy cũng cho biết, hiện tại cô đang bận rộn cho sự trở lại của mình trong thị trường âm nhạc. Đồng thời, sự tự do khiến nữ ca sĩ cảm nhận cuộc sống của mình đang rất tốt, cô có thể thoải mái gặp gỡ người thân, bạn bè bất cứ lúc nào.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Thủy tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi