Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018

Nữ ca sĩ mặc áo dài khoe vẻ đẹp dịu dàng bên nhành đào xuân trong bộ ảnh mới.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 0

Nhâp dịp Tết đến xuân về, ca sĩ Thu Thuỷ đã quyết định thực hiện bộ ảnh chào đón năm mới gửi tặng đến khán giả. Cô chọn chiếc áo dài cách tân với tông màu đỏ rực rỡ, hoặc trắng dịu dàng, kết hợp cùng những cành đào phù hợp với không khí Tết cổ truyền của dân tộc.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 1

Sự tự tin cùng nhan sắc mặn mà, ngày càng trẻ trung của 'bà mẹ một con' đã giúp Thu Thuỷ toát lên được vẻ đẹp đằm thắm nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 2

Nữ ca sĩ cho biết Tết là dịp thiêng liêng, quan trọng nhất. Vốn yêu quý và trân trọng những giá trị truyền thông của dân tộc, cho nên ở bộ ảnh mới, Thu Thuỷ chia sẻ cô không cần màu mè, chỉ cần bên chiếc áo dài, cành đào truyền thống cho ra không khí xuân là đủ để bản thân cảm nhận được phần nào trọn vẹn một năm mới đang dần gõ cửa.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 3

Nhìn lại năm 2017, Thu Thuỷ đã hoạt động khá tích cực với nhiều sản phẩm ấn tượng như MV Tan trong mưa bay, hay mới nhất là dự án được đầu tư mạnh tay Hết yêu… cùng sự đón nhận trở lại của khán giả sau thời gian dài yên ắng. Tuy nhiên, trong năm qua, chuyện gia đình, tình cảm của cô trải qua biến cố lớn nhất của cuộc đời - chia tay chồng và một mình nuôi con nhỏ sau 17 năm yêu nhau và chung sống.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 4

Thế nhưng, bản thân Thu Thuỷ không muốn nhìn lại quá nhiều từ chuyện đau buồn đó để cản trở cuộc sống, sự nghiệp lẫn tương lai của mình. Cô chấp nhận buông tha, bỏ qua và bắt đầu lại từ đầu, cùng đứa con trai cố gắng sau bao khó khăn. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn bù đắp cho con mình sau những gì đã gánh chịu, đặc biệt là thiếu thốn tình thương của cha.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 5

Chia sẻ thêm về Tết Nguyên Đán, Thu Thuỷ cho biết cô sẽ cùng con trai về nhà với ngoại, tìm kiếm một không gian bình yên nhất sau một năm trời đối mặt với những khó khăn, từ công việc đến chuyện riêng tư.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 6

Nữ ca sĩ muốn dành hết thời gian bên cạnh bố mẹ mình, tận hưởng không khí tĩnh lặng nhất, được sum vầy và ăn những món ăn yêu thích, sau đó sẵn sàng cho một năm mới 2018 với nhiều kế hoạch đã vạch ra.

Thu Thuỷ rạng rỡ, đẹp mặn mà sau biến cố gia đình trong bộ ảnh Tết 2018 7

Nhân dịp Tết Mậu Tuất gần kề, Thu Thuỷ cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả mọi người, đặc biệt là các fan có một năm nhiều sức khoẻ, bình an và gặp nhiều may mắn. Nữ ca sĩ luôn hi vọng những ai yên mến hãy luôn đồng hành cùng cô trong những dự án tiếp theo.

Photo: Milor

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi