Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thủy và Kin Nguyễn 'xuyên không' về tháng 6 để làm đám cưới?

Nhìn thời gian trên bảng tên ở cổng đám cưới của Thu Thủy và Kin Nguyễn, các 'thánh soi' ngay lập tức phát hiện 'có gì đó sai sai'.

Sau khi kết thúc mối tình với chồng cũ, Thu Thủy cuối cùng cũng tìm được bến đỗ mới cho mình bên chàng trai kém 10 tuổi - Kin Nguyễn. Sau màn cầu hôn lãng mạn, cặp đôi nhanh chóng tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà.

Mới đây, không gian tiệc cưới của nữ ca sĩ vừa được hé lộ. Thay vì tổ chức trong một trung tâm lớn, sang trọng thì Thu Thủy và chồng lựa chọn địa điểm là một nhà hàng có không gian ấm cúng. Đây là buổi tiệc cưới thứ 2 sau Đà Lạt cách đây không lâu của cặp đôi.

Thu Thủy và Kin Nguyễn 'xuyên không' về tháng 6 để làm đám cưới? 0 

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong lễ vu quy. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong lễ vu quy.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả không khỏi thắc mắc đó chính là khoảng thời gian được ghi trên biển tên đặt ngay cạnh cổng hoa cưới của cặp đôi. Cụ thể, trên biển tên ghi rõ: 'Welcome to the Wedding of Quang Trí - Thu Thủy. June 30th 2019' (Tạm dịch: Chào mừng bạn tới đám cưới của Quang Trí và Thu Thủy. Ngày 30/6/2019).

Tấm biển chào mừng khách mời tới tiệc cưới của cặp đôi. 

Tấm biển chào mừng khách mời tới tiệc cưới của cặp đôi.

Hiện tháng 7 đã đi quá một nửa nên việc biển tên đề thời gian là tháng 6 đã nhanh chóng trở thành chủ đề thắc mắc của cư dân mạng. Có người đặt câu hỏi, đây là ngày tổ chức đám cưới ở Đà Lạt? Không phải, bởi bữa tiệc đó diễn ra vào ngày 5/7 vừa qua; Ngày Kin Nguyễn cầu hôn thành công Thu Thủy? Cũng không phải bởi ngày Thu Thủy gật đầu đồng ý Kin Nguyễn là tận 20/6... Một người dùng mạng xã hội 'chốt hạ' - 'lỗi do đánh máy'!

Giúp Tiin sửa lỗi