Thu Thủy xót xa khi con trai nhập viện, nhưng cư dân mạng lại chú ý chi tiết về chồng trẻ kém 10 tuổi

Có thể thấy, tình cảm của Kin Nguyễn và bé Henry vẫn rất khăng khít, không như những suy đoán vô căn cứ trong khoảng thời gian trước

20/09/2019 16:39

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải hình ảnh kèm theo chia sẻ về tình trạng sức khỏe của cậu con trai Henry: 'Con bệnh rối loạn tiêu hóa ói hết lên người ba,trăn trở k ngủ cả đêm... Hôm nay con đỡ hơn 1 tí rồi. Thương con trai! Mau khoẻ con trai nha'.

Thu Thủy xót xa khi con trai nhập viện, nhưng cư dân mạng lại chú ý chi tiết về chồng trẻ kém 10 tuổi 0

Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặc biệt chú ý tới chi tiết đắt giá này. Theo đó, trong hình ảnh mà Thu Thủy chia sẻ có thể thấy, ông xã Kin Nguyễn phải cõng con trai di chuyển qua các phòng khám. Bé Henry đã nôn hết lên người của ba dượng nhưng Kin Nguyễn vẫn không khó chịu mà liên tục hối giục sắp xếp chữa bệnh cho con mình. Có thể thấy, tình cảm của Kin Nguyễn và bé Henry vẫn rất khăng khít và đầy yêu thương, không như những suy đoán vô căn cứ trong khoảng thời gian trước.

Thu Thủy xót xa khi con trai nhập viện, nhưng cư dân mạng lại chú ý chi tiết về chồng trẻ kém 10 tuổi 1

Thu Thủy xót xa khi con trai nhập viện, nhưng cư dân mạng lại chú ý chi tiết về chồng trẻ kém 10 tuổi 2

Thu Thủy xót xa khi con trai nhập viện, nhưng cư dân mạng lại chú ý chi tiết về chồng trẻ kém 10 tuổi 3

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của con trai Thu Thuỷ đã ổn định. Vì rối loạn tiêu hoá nên bé không ăn uống được như bình thường mà dùng cháo trắng và uống thuốc điều trị.

Theo H. P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều