Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn thách thức của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thu hút sự chú ý: Chồng 6 múi, vợ ăn chay 1 năm

Thu Trang chơi lớn khi tuyên bố sẽ ăn chay 1 năm nếu như Tiến Luật tập lên 6 múi.

Ngoài những vai diễn hài hước được rất nhiều khán giả yêu mến, cặp vợ chồng 'lầy lội' Tiến Luật - Thu Trang còn được công chúng trìu mến và ngưỡng mộ bởi chuyện tình kéo dài 16 năm. Những khoảnh khắc ngọt ngào hay pha 'cà khịa' của cặp vợ chồng này đều thu hút sự quan tâm từ fans.

Màn thách thức của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thu hút sự chú ý: Chồng 6 múi, vợ ăn chay 1 năm 0

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, chị 'Mười ba' vừa mới cập nhật một dòng trạng thái mang tính thách đấu ông xã Tiến Luật. Cụ thể, cô cho rằng nếu như Tiến Luật có 6 múi thì cô sẽ ăn chay 1 năm.

Nữ diễn viên dí dỏm chia sẻ: 'Anh 'kép già' đã tập thể dục lại để vào dự án mới. Tui nói với anh ấy: 'Nếu anh tập được sáu múi em sẽ ăn chay 1 năm'. Anh ấy kêu tui đăng lên đây để làm bằng chứng. Mọi người làm chứng cho tui nha'.

Hài hước hơn nữa, Thu Trang chia sẻ ông xã vì sợ cô ăn chay dẫn đến ngủ cũng 'chay' nên nam diễn viên liền bắt bà xã cam đoan rằng khoản này phải giữ được độ 'mặn'.

Pha thách thức đầy duyên dáng của cặp đôi làng hài.

Pha thách thức đầy duyên dáng của cặp đôi làng hài.

Màn thách đấu đầy dí dỏm này khiến cư dân mạng được phen cười ngất ngây bởi sự 'lầy lội' khó đỡ của cặp vợ chồng làng hài. Đặc biệt, để 'khích lệ' tinh thần cho Thu Trang, diễn viên Quốc Trường cũng nhanh tay vào bình luận với lời tuyên bố: 'Haha, anh mà 6 múi em ăn chay 1 tháng ủng hộ chị'. Trước màn 'gạ kèo' của người em, Tiến Luật không hề kém cạnh liền bảo 'Hứa nha'.

Quốc Trường nhanh chóng hưởng ứng nhiệt tình.

Quốc Trường nhanh chóng hưởng ứng nhiệt tình.
Góp ý cho Tiin