Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Trang: Trường Giang là người đưa ra ý kiến thay đổi cuộc sống của tôi!

trường giang

Thu Trang thừa nhận, nhiều quyết định liên quan đến nghề nghiệp trong cuộc đời mình đều do Trường Giang tác động.

Trong làng giải trí, Thu TrangTrường Giang vốn được biết đến như những người bạn thân thiết. Trong tất cả các liveshow của Trường Giang, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đều góp mặt trợ diễn. Ngược lại, khi Thu Trang - Tiến Luật tổ chức show diễn, Trường Giang cũng hỗ trợ hết mình.

Ở chương trình Sao 'Lộ Mặt' vừa lên sóng, Thu Trang cho biết tuy đều là những nghệ sĩ hài đình đám, song tình bạn giữa hai người vẫn lâu bền. Thu Trang cho biết giữa vợ chồng cô với Trường Giang là sự cạnh tranh lành mạnh, hoàn toàn không có ác ý hay bất cứ điều buồn phiền gì.

Sao 'Lộ Mặt': Thu Trang thừa nhận Trường Giang nhiều lần đưa ý kiến thay đổi cuộc sống của mình

Trong mắt Thu Trang, Trường Giang là một nghệ sĩ yêu nghề, tốt tính, luôn đưa cho chị những gợi ý giá trị cho công việc. Trường Giang là người rất kín tiếng, không thích chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng tư. Trước khi làm bất cứ điều gì, Trường Giang đều chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Ở ngoài, Trường Giang hay nói chuyện, chọc phá mọi người. Sự thân thiện, chân thành của Trường Giang chính là điều mà cả Thu Trang lẫn Tiến Luật đều quý trọng.

Thu Trang: Trường Giang là người đưa ra ý kiến thay đổi cuộc sống của tôi! 0

'Tháng 9 tôi sẽ làm liveshow miễn phí cho sinh viên ngay tại trường học. Mọi thứ tôi đã lên kế hoạch, đã mời anh Bốn Hoài Linh, mời Trường Giang, Trấn Thành cả rồi. Trường Giang là người đưa ra cho tôi những ý kiến thay đổi cuộc sống, thay đổi con đường mình đi. Như mấy năm về trước, lúc tôi làm minishow ở rạp Nam Quang, chính Trường Giang là người xúi tôi'.

Thu Trang: Trường Giang là người đưa ra ý kiến thay đổi cuộc sống của tôi! 1

'Trường Giang luôn nói: Bà Trang à, tại sao bà không làm đi? Bà còn chờ cái gì nữa. Và năm ngoái, cũng chính Trường Giang thúc ép tôi làm liveshow miễn phí cho sinh viên. Trường Giang gặp tôi và hỏi: Sao bà không thử làm liveshow miễn phí, tôi thấy cái đó hay và nhân văn. Sau đó, tôi về nhà suy nghĩ và cảm thấy: 'Thằng quỷ này nói hay ghê'. Tôi đem ý kiến về bàn với chồng thì được anh ủng hộ.

Tuy nhiên, Thu Trang cũng chia sẻ rằng chị có con đường riêng để đi, chứ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ nghệ sĩ nào. Dẫu cho đó có là những người bạn, người anh em thân thiết như Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi