Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bích Phương tự cày view Bùa yêu đến 5h sáng nhưng khóc dặn fan đừng thức khuya ảnh hưởng sức khỏe

Bích Phương

Lời dặn dò cực dễ thương của Bích Phương dành cho fan còn khiến ai nấy cũng cảm động.

Mới đây, trong đêm nhạc riêng của mình ngay tối ngày 12/5, Bích Phương lần đầu hát live ca khúc mới 'Bùa Yêu' vô cùng tình cảm. Vốn nổi tiếng là một nữ ca sĩ rất thân thiện và gần gũi với người hâm mộ nên sau khi đêm nhạc kết thúc, Bích Phương không về ngay mà nán lại khá lâu để trò chuyện với fan.

Người đẹp còn tiết lộ rằng bản thân cũng đã thức đến 5 giờ sáng để tự 'cày view' cho sản phẩm mới của mình vì lo sợ không ai xem.

'Lúc ra mắt MV tôi rất run, không biết mình hát nhạc khác đi một chút thì mọi người phản ứng thế nào. Vì thế nên mình cứ tự cho mình mấy chục view nhỡ đâu không ai nghe. Mọi người hướng dẫn tôi cày view trên mạng là bật nhiều tab đi và tắt tiếng đi. nhưng mà tôi chỉ có mỗi một cái điện thoại thôi nên cứ miệt mài xem bài hát của mình hết lượt này đến lượt nọ. Xem được tầm 20 lần thì em phải thức đến 5h sáng, thấy rất hao tổn sức khoẻ nên sau này em sẽ không tự cày view nữa', Bích Phương tâm sự.

Trong đêm nhạc riêng của mình ngay tối 12/5 sau khi ra mắt MV 'Bùa yêu', Bích Phương gây thích thú khi lần đầu hát live ca khúc mới vô cùng tình cảm. (Clip: Kênh 14)

Đặc biệt, lời dặn dò cực dễ thương của Bích Phương dành cho fan còn khiến ai nấy không khỏi thích thú.

MV Bùa yêu của Bích Phương đã cán mốc 6 triệu view sau hơn 1 ngày ra mắt. 

MV Bùa yêu của Bích Phương đã cán mốc 6 triệu view sau hơn 1 ngày ra mắt.

'Như thế là chị thấy được lắm rồi nên mấy đứa không cần phải thức đêm vì chị. Chị xem hết các bài viết trong FC rồi. Chị sợ mấy đứa mệt, còn phải đi học nữa. Chị không muốn mấy đứa phải vất vả, được vậy là nhiều lắm chị vui rồi. Tại hôm qua chị thức đêm xong chị thấy mệt rồi cứ nghĩ đến mấy đứa' - Bích Phương vừa khóc vừa nói. 

Bích Phương vừa sụt sùi khóc vừa dặn fan không được thức đêm để 'cày view' MV.

Bích Phương vừa sụt sùi khóc vừa dặn fan không được thức đêm để 'cày view' MV.

Cùng với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương đánh dấu sự trở lại ngoạn mục và hoành tráng trên đường đua Vpop bằng MV 'Bùa yêu' vào đúng 0h ngày 13/5. Ca khúc nhận được cơn mưa lời khen bởi giai điệu bắt tai cùng giọng hát đầy cảm xúc thông qua cách xử lý mới lạ của Bích Phương. Bên cạnh đó là sự đầu tư kỹ lưỡng về chất nhạc hay hình ảnh. MV này còn đạt những thành tích vô cùng ấn tượng về lượt xem khi giữ vững vị trí #2 trên Top Trending Youtube Việt Nam, #11 Top 25 Video được xem nhiều nhất thế giới với 6 triệu lượt xem. 

Đây được xem là những những con số rất ấn tượng nói lên sự thành công của Bích Phương với sản phẩm trở lại lần này.

Tại BXH thịnh hành Youtube Việt Nam, 'Bùa yêu' hiện chạm mốc 6 triệu lượt xem với vị trí #2 Trending Youtube. 

Tại BXH thịnh hành Youtube Việt Nam, 'Bùa yêu' hiện chạm mốc 6 triệu lượt xem với vị trí #2 Trending Youtube.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi