Bằng Kiều 

Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội. Dù có thực hiện sáng tác một số ca khúc, nhưng anh vẫn được công chúng biết đến vai trò là một ca sĩ nhiều hơn.

Bằng Kiều từng tham gia các ban nhạc Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó tách ra hát solo riêng. Anh đạt được nhiều thành công và được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Tháng 9 năm 2012, Bằng Kiều trở lại Việt Nam và được Cục biểu diễn nghệ thuật cấp phép thực hiện liveshow trong vòng 3 tháng từ tháng 10 tới tháng 12.

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư chuyện Bằng Kiều gặp rắc rối với cảnh sát giao thông

Hình ảnh nam ca sĩ Bằng Kiều đứng cạnh chốt giao thông vào tối hôm qua (11/4) đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Tối qua (11/4) trên mạng bất ngờ xôn xao hình ảnh nam ca sĩ Bằng Kiều đứng cạnh một đồng chí cảnh sát giao thông ở khu vực chốt giao thông tại Tràng Tiền.

Được biết, nam ca sĩ cũng vừa từ nước ngoài trở về Việt Nam để ghi hình cho chương trình Vietnam Idol tại Hà Nội.

Hình ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người tò mò lý do nam ca sĩ này có mặt tại khu vực chốt giao thông.

Bộ ba ban giám khảo Vietnam idol 2016

Không ít người hoài nghi rằng có khả năng nam ca sĩ Trái tim bên lề đã vi phạm giao thông nên bị cảnh sát bắt xe.

Trước những nghi vấn của cư dân mạng, chúng tôi đã liên hệ với phía lực lượng cảnh sát giao thông. Một đại diện của lực lượng 141 cho biết không hề có chuyện Bằng Kiều vi phạm giao thông.

Thực hư của chuyện này là do nam ca sĩ Bằng Kiều và bạn của mình là nhạc sĩ Huy Tuấn có đỗ xe ở một địa điểm gần khu vực chốt giao thông Tràng Tiền. Khi anh xuống xe thì các đồng chí cảnh sát ở đây có nhận ra nam ca sĩ nổi tiếng nên cả 2 bên đã vui vẻ chào hỏi nhau.

Đại diện của lực lượng 141 cũng cho hay mọi chuyện khá vui vẻ và thoải mái chứ không phải bắt phạt vi phạm giao thông như mọi người lầm tưởng.

Chia sẻ trên một số trang báo, đại diện của nam ca sĩ Bằng Kiều cũng cho biết anh và lực lượng cảnh sát chỉ chào hỏi nhau vui vẻ chứ không có bất kỳ vấn đề rắc rối hay vi phạm nào.

Thông tin được cung cấp từ phía 141 đã làm fan hâm mộ của ca sĩ Bằng Kiều cảm thấy yên tâm.

Việc cư dân mạng nghi ngờ nam ca sĩ vi phạm giao thông cũng không có gì quá lạ lẫm khi có khá nhiều trường hợp người nổi tiếng gặp rắc rối khi lưu thông sai luật.

Giúp Tiin sửa lỗi