Tiin.vn trên Facebook

Thực hư chuyện BLACKPINK đi trễ 20 phút trong sự kiện có David Beckham: Báo Hàn đang cố tình 'chơi' YG?

Thông tin BLACKPINK xuất hiện hiện trễ tại sự kiện có sự góp mặt của David Beckham đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

BLACKPINK hiện đang phải đối mặt với vô số những lời chỉ trích từ netizen Hàn khi dính phải cáo buộc đi đến trễ trong một sự kiện có sự tham gia của ngôi sao đình đám nhất thế giới - cầu thủ David Beckham.

Cụ thể theo như các tờ Segye Ilbo, Sports Today và TV Daily, BLACKPINK và David Beckham được lên kế hoạch làm khách mời cho sự kiện tại Seoul vào lúc 11h55 đến 12h05 (theo giờ địa phương) ngày 9/10. Tuy nhiên, girlgroup nhà YG đã đến trễ hơn 20 phút, thế nên chương trình đã bị trì hoãn và David Beckham buộc phải đợi trong phòng chờ.

Thực hư chuyện BLACKPINK đi trễ 20 phút trong sự kiện có David Beckham: Báo Hàn đang cố tình 'chơi' YG? 0

Thực hư chuyện BLACKPINK đi trễ 20 phút trong sự kiện có David Beckham: Báo Hàn đang cố tình 'chơi' YG? 1

Ngay sau bài đăng, không ít netizen Hàn đã thẳng thừng chửi bới BLACKPINK với những từ ngữ khó nghe, thậm chí là lôi BTS vào để so sánh: 'Tụi fan BLACKPINK đang cố bảo vệ idol của bọn chúng nhưng làm sao mà qua mắt được phóng viên chứ. Lũ fan bị câm hết cả rồi', 'Thể loại này không nên bảo vệ', 'Tới trễ nhưng bước đi rất kiêu ngạo luôn đó', 'Đừng bao giờ bắt anh chị phóng viên phải chờ đợi nha các bé BLACKPINK', 'Tát một cái cho YG thức tỉnh', 'Để các phóng viên lên tiếng trách móc là biết nhân cách BLACKPINK tệ đến cỡ nào rồi', 'BTS đẳng cấp thế giới nhưng họ không bao giờ đi trễ như tụi này đâu'.

Thực hư chuyện BLACKPINK đi trễ 20 phút trong sự kiện có David Beckham: Báo Hàn đang cố tình 'chơi' YG? 2

Tuy nhiên sự thật lại không phải thế! Theo như ban tổ chức, BLACKPINK vốn được sắp xếp tham dự vào phần 2 của chương trình và phần 1 là phần giao lưu độc quyền với danh thủ đình đám. Chính vì vậy, girlgroup nhà YG không xuất hiện ở phần đầu. Do không nắm được lịch trình của sự kiện nên báo chí đã đăng tải rất nhiều bài báo nhằm thể hiện sự bức xúc trước việc không thấy mặt của BLACKPINK.

Thực hư chuyện BLACKPINK đi trễ 20 phút trong sự kiện có David Beckham: Báo Hàn đang cố tình 'chơi' YG? 3

Thực tế rất nhiều những bài báo đã lên tiếng chỉ trích cách làm việc của BLACKPINK, tuy nhiên khi thông tin về lịch trình góp mặt của girlgroup nhà YG được tiết lộ thì truyền thông xứ Hàn lại không mặn mà với việc đính chính dẫn đến hệ lụy BLACKPINK vẫn tiếp tục bị netizen Hàn 'ném đá'.

Phải chăng truyền thông xứ Hàn đang cố tình 'chơi' YG thêm lần nữa?

Phải chăng truyền thông xứ Hàn đang cố tình 'chơi' YG thêm lần nữa?

Góp ý cho Tiin