Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Biệt thự đang ở bị rao bán 118 tỷ, Lý Nhã Kỳ bức xúc: 'Giá trị của nó không chỉ có thế'

Bên cạnh phủ nhận việc bán biệt thự triệu đô, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ giá trị thực của căn biệt thự còn cao hơn con số 118 tỷ mà các bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện một số bài đăng thông tin chào bán căn biệt thự trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ ở Quận 2, TP. HCM. 

Loạt bài này đăng thông tin khá chi tiết về ngôi nhà như: diện tích 20 x 22m = 426m2, kết cấu 1 trệt 4 lầu sân thượng, địa chỉ ngôi nhà... với giá bán 118 tỷ đồng. Không biết thực hư thế nào nhưng nhiều người thắc mắc lí do gì mà Lý Nhã Kỳ phải đăng bán biệt thự vốn là niềm tự hào bấy lâu nay của cô?

Trước những lời đồn làm ăn thua lỗ, vỡ nợ nên mới phải rao bán biệt thự, Lý Nhã Kỳ đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cô khẳng định mình vẫn đang ở căn biệt thự đó và giá trị của nó thì không chỉ 118 tỷ như loạt bài đăng lừa đảo kia.

 

Biệt thự đang ở bị rao bán 118 tỷ, Lý Nhã Kỳ bức xúc: 'Giá trị của nó không chỉ có thế' 0

Cô chia sẻ: 'Mới đầu năm đầu tháng đã gặp chuyện không vui, lại là tai bay vạ gió từ đâu đưa đến. Tính cho qua, nhưng các anh chị báo chí, đồng nghiệp hỏi han nhiều quá nên Kỳ lên tiếng một lần để các anh chị yên tâm, và dư luận cũng không hoang mang, một đồn mười, mười đồn trăm nữa.

Chuyện là sáng nay có một số tài khoản Facebook đăng tin bán biệt thự của Kỳ tại Sài Gòn, còn ghi là 'chính chủ em gái Lý Nhã Kỳ nhờ đăng bán hộ', với giá 118 tỷ.

Xin thưa với mọi người rằng, ngôi biệt thự tại Sài Gòn đúng là nhà của Kỳ. Bởi vậy, nếu có bán thì đích thân Kỳ sẽ bán chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay facebook nào hết. Và giá trị của nó cũng không chỉ là 118 tỷ như tài khoản Facebook kia nói.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Kỳ vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi. Kỳ vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để Kỳ lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi'.

Biệt thự đang ở bị rao bán 118 tỷ, Lý Nhã Kỳ bức xúc: 'Giá trị của nó không chỉ có thế' 1

Biệt thự đang ở bị rao bán 118 tỷ, Lý Nhã Kỳ bức xúc: 'Giá trị của nó không chỉ có thế' 2

Những bài đăng rao bán về căn biệt thự của Lý Nhã Kỳ.

Những bài đăng rao bán về căn biệt thự của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ khoe không gian phòng ăn của biệt thự dát vàng 

Lý Nhã Kỳ khoe không gian phòng ăn của biệt thự dát vàng

Biệt thự đang ở bị rao bán 118 tỷ, Lý Nhã Kỳ bức xúc: 'Giá trị của nó không chỉ có thế' 5

Biệt thự dát vàng rộng 600 m2 của Lý Nhã Kỳ

Biệt thự dát vàng rộng 600 m2 của Lý Nhã Kỳ

Góp ý cho Tiin