Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính '50 Sắc Thái' có con với trưởng nhóm Coldplay?

Đại diện Dakota Johnson cũng lên tiếng về thông tin này.

Mới đây, trang tin TMZ đã đăng tải thông tin Chris Martin (41 tuổi) và Dakota Johnson (29 tuổi) đang chờ đón đứa con đầu lòng của họ. Cặp đôi nổi tiếng đã tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính em bé vào ngày 7/10 vừa qua.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng được mời đến tham dự trong đó có Sean Penn và Julia Roberts. Theo TMZ, đây là bé trai đầu lòng của nữ diễn viên Dakota Johnson. Trong khi đó, Chris Martin đã làm bố 2 lần trước đây khi lập gia đình cùng diễn viên Gwyneth Paltrow.

Chris Martin và Dakota Johnson đang chờ đón đứa con đầu lòng?

Chris Martin và Dakota Johnson đang chờ đón đứa con đầu lòng?

Trước thông tin bất ngờ này, dư luận đã tỏ ra xôn xao. Nhiều lời chúc mừng được gửi đến cặp đôi Dakota - Chris. Bên cạnh đó, số khác cũng đặt dấu chấm hỏi về thông tin này bởi cả hai mới hẹn hò được một năm

Đại diện của Dakota Johnson đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Bữa tiệc được nói trên đơn thuần chỉ là một tiệc mừng sinh nhật tại nhà Chris và hiện tại Dakota không mang thai. 

Đại diện của nữ diễn viên Dakota Johnson đã phủ nhận thông tin này.

Đại diện của nữ diễn viên Dakota Johnson đã phủ nhận thông tin này.

Dakota Johnson và Chris Martin bắt đầu hẹn hò từ tháng 10 năm ngoái. Họ bị bắt gặp khi đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng sushi ở Los Angeles, kể từ đó mối quan hệ giữa cặp đôi ngày càng mặn nồng. Chris Martin và Dakota Johnson còn có hình xăm đôi với nhau vào tháng trước.

Trong thời gian yêu nhau, Dakota và Chris từng 'sánh đôi' tại một vài sự kiện. Tại chương trình Global Citizen's Fest ở New York vừa rồi, Dakota Johnson đã đến để ủng hộ bạn trai. 

Hình xăm đôi của hai người bị lộ ra vào tháng trước.

Hình xăm đôi của hai người bị lộ ra vào tháng trước.

Chris Martin là 'trưởng lão' của ban nhạc Coldplay nổi tiếng. Còn Dakota Johnson nổi tiếng với vai nữ chính trong bộ phim nóng bỏng Fifty Shades of Grey

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi