Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư chuyện quản lý của Đặng Luân bất mãn vì nhân vật Húc Phượng bị cắt đất diễn trong ‘Hương mật tựa khói sương’

Dù là nam chính nhưng thời lượng lên hình của Đặng Luân ít hơn hẳn so với nam thứ La Vân Hy.

Sau trận 'đại chiến' về thời lượng xuất hiện của các nhân vật diễn ra trên khắp các trang mạng: từ Weibo của phim cho tới kênh đánh giá Douban, những tưởng 'hòa khí' giữa fan của cặp diễn viên chính Đặng Luân – Dương Tử, fan nhân vật Húc Phượng và fan của nam diễn viên La Vân Hy cũng như fan nhân vật Nhuận Ngọc sẽ được lập lại, nhưng không.

Sáng ngày 25/8, trên Weibo của người được cho là quản lý của Đặng Luân xuất hiện dòng trạng thái: 'Phần diễn hôm nay đã kết thúc, chờ hai hôm nữa bị đâm, tiếp đến là khép màn. Giang hồ không hẹn gặp lại, chân thành cám ơn'. Đây được xem là động thái bày tỏ sự phẫn nộ của người quản lý khi thấy đất diễn của 'người nhà mình' càng ngày càng ít, trong khi câu chuyện của những nhân vật phụ như Nhuận Ngọc, Lưu Anh hay Mộ Từ chiếm gần hết thời lượng phim.

Thực hư chuyện quản lý của Đặng Luân bất mãn vì nhân vật Húc Phượng bị cắt đất diễn trong ‘Hương mật tựa khói sương’ 0

Ngay khi status này được đăng tải, từ khóa Phòng làm việc của Đặng Luân lên tiếng lập tức lọt vào bảng hot trend với vị trí thứ 3, chứng tỏ khán giả cũng rất bất bình trước việc nhà sản xuất đã cắt xén quá nhiều phân cảnh của Hỏa thần.

Thực hư chuyện quản lý của Đặng Luân bất mãn vì nhân vật Húc Phượng bị cắt đất diễn trong ‘Hương mật tựa khói sương’ 1

Tuy nhiên, liên lạc với phòng làm việc của nam diễn viên sinh năm 1992, trang thông tin nổi tiếng – Sina cho hay, đây không phải trang cá nhân của quản lý Đặng Luân. Ngoài ra, phía tiểu sinh 26 tuổi không bày tỏ quan điểm hay chia sẻ gì thêm về vấn đề 'nhạy cảm' trên.

Dù đã biết Weibo trên là giả, nhưng thời gian lên sóng của Đặng Luân quá ít là sự thật. Trong tập 43 được chiếu gần đây, người hâm mộ bày tỏ tổng thời gian trên phim của nam thần họ Đặng được tính bằng giây, lép vế hơn hẳn so với nam thứ La Vân Hi. Thậm chí, nhiều người còn chế nhạo Hương mật tựa khói sương nên đổi tên thành Nhuận Ngọc truyện vì phim đang có dấu hiệu sa đà vào việc khai thác sự 'hắc hóa' của Dạ thần mà quên mất đâu mới là nam chính.

Thực hư chuyện quản lý của Đặng Luân bất mãn vì nhân vật Húc Phượng bị cắt đất diễn trong ‘Hương mật tựa khói sương’ 2

Với sự xáo trộn về việc phân bổ thời lượng lên hình này, Hương mật tựa khói sương đang mất dần phong độ sẵn có: Rating giảm từ 1.5% xuống 1.2%, điểm Douban chỉ còn 7.4/10. Người hâm mộ vẫn đang hy vọng trong những tập tiếp theo, khi Húc Phượng ngồi lên ngôi vị Ma tôn, đất diễn của chàng sẽ xứng với vị trí nam chính.

Trailer Hương mật tựa khói sương

Hiện tại, phim đang lên sóng Keeng.vn hàng tối với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi