Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư thông tin gây hoang mang cực độ: The Rock của 'Fast & Furious' qua đời vì tai nạn

Dân tình đã được một phen 'hú hồn' với thông tin được cho là đài BBC đưa ra.

Mới đây, trang tin BBC đã khiến dư luận được một phen chấn động khi xác nhận nam tài tử Dwayne Johnson The Rock đã qua đời ở tuổi 47, nguyên nhân là vì tai nạn ngoài ý muốn khi đang thực hiện một cảnh hành động nguy hiểm. 

Bài đăng gây sốc của BBC.  

Bài đăng gây sốc của BBC. 

Dwayne Johnson The Rock là cái tên quen thuộc đối với các mọt phim trên thế giới. Anh nổi tiếng qua những bộ phim đình đám như Baywatch,  Jumanji: Trò chơi kỳ ảo, Điệp viên không hoàn hảo… và đặc biệt là series Fast & Furious. Vì vậy nên thông tin về sự qua đời của The Rock thật sự khiến nhiều người dù không phải fan của anh cũng phải sốc mạnh, không khỏi tiếc thương thay cho vận mệnh xấu số của nam tài tử. 

Sau khi thông tin gây xôn xao cộng đồng fan trên toàn thế giới, các trang tin chính thống đã nhanh chóng xác nhận những gì mà netizen đang lan truyền trên mạng đều là… giả. Đường link bài báo được cho là của BBC thực chất chỉ là một trang giả mạo, dù đăng tải thông tin dạng clip nhưng khi nhấn vào sẽ dẫn sang một đường link khác. Bằng thủ thuật lừa đảo đơn giản này, trang web giả mạo BBC đã lừa được hàng triệu người hâm mộ The Rock. 

Thực hư thông tin gây hoang mang cực độ: The Rock của 'Fast & Furious' qua đời vì tai nạn 1

Đồng thời, The Rock cũng đã đăng tải bài viết quảng cáo cho phim Black Adam sẽ ra mắt năm 2021 ngay sau khi có tin đồn anh qua đời. Điều này càng chứng thực được một điều: The Rock vẫn mạnh khỏe như bình thường và chắc chắn không hề bị nguy hiểm bởi bất cứ tai nạn nào. 

Thực hư thông tin gây hoang mang cực độ: The Rock của 'Fast & Furious' qua đời vì tai nạn 2 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tin The Rock trở thành nạn nhân của những tin đồn đáng sợ như thế này. Năm 2011, anh đã phải đăng bài viết phản bác tin đồn qua đời ngay trên fanpage Facebook của mình. Đến năm 2014, The Rock tiếp tục bị đồn đã mất khi quay phim tại New Zealand vào một sáng tháng 6.

Thực hư thông tin gây hoang mang cực độ: The Rock của 'Fast & Furious' qua đời vì tai nạn 3 

Vào hồi tháng 9 vừa qua, The Rock còn tổ chức một đám cưới lãng mạn bên bờ biển cùng người vợ yêu Lauren Hashian sau nhiều năm chung sống.  

Vào hồi tháng 9 vừa qua, The Rock còn tổ chức một đám cưới lãng mạn bên bờ biển cùng người vợ yêu Lauren Hashian sau nhiều năm chung sống. 
Giúp Tiin sửa lỗi