Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư tin đồn Luhan - Quan Hiểu Đồng đăng kí kết hôn và chuẩn bị đám cưới

Với tốc độ thông tin được chia sẻ như vũ bão, phía đại diện của Luhan đã lên tiếng về tin đồn.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Luhan và bạn gái Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn sau hơn 1 năm hẹn hò. Trước đó, cặp đôi này vướng nhiều tin đồn trục trặc tình cảm nhưng sau tất cả họ vẫn luôn bên nhau và chuyện tình của họ vẫn hết sức tốt đẹp.

Tin đồn đến từ một 1 blogger thạo tin trong giới giải trí chia sẻ. Theo đó, cặp đôi hơn kém nhau 7 tuổi này đã sớm hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Luhan - Quan Hiểu Đồng cũng đã hoàn thành thông cáo báo chí là dự định sẽ thông báo đến truyền thông vào ngày thứ 6 (tức ngày 4/1/2019). Phía văn phòng của Luhan sẽ chịu trách nhiệm về việc chia sẻ tin vui này đến mọi người.

Thực hư tin đồn Luhan - Quan Hiểu Đồng đăng kí kết hôn và chuẩn bị đám cưới 0

Thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn được 1 blogger chia sẻ

Thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng chuẩn bị kết hôn được 1 blogger chia sẻ

Tin đồn ngay sau đó đã được chia sẻ như vũ bão trên mạng xã hội.

Phóng viên của nhiều tờ báo lập tức liên hệ đến 2 nhân vật chính để hỏi thêm về thông tin. Tuy nhiên phía của Luhan lại phủ nhận và cho biết: 'Văn phòng đại diện của chúng tôi chưa hề đưa ra thông báo nào liên quan đến vụ thông tin hết'. Còn phía Quan Hiểu Đồng đã trực tiếp khẳng định tin đồn trên mạng là giả. 

Để vụ việc không đi quá xa,  phía đại diện của nam ca sĩ cũng nhanh chóng đưa ra thông cáo báo chí: 'Những tin tức đang được lan truyền trên mạng xã hội hiện nay như: 'Lộc Hàm đã kết hôn', 'Ảnh chụp màn hình thông báo của Studio đều là giả mạo. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến nam nghệ sĩ Luhan, Luhan Studio không hề đưa ra bất kỳ tin tức liên quan nào hay thông cáo báo chí nào. Mong mọi người hãy ngừng việc tuyên truyền các thông tin sai sự thật, đồng thời mong mọi người đặt sự quan tâm và chú ý nhiều hơn đến các tác phẩm của Luhan'.

Thông cáo báo chí chính thức từ phía nghệ sĩ Luhan

Thông cáo báo chí chính thức từ phía nghệ sĩ Luhan
Giúp Tiin sửa lỗi