Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thường xuyên vào vai cô nàng mít ướt, đạo diễn tiết lộ Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời trong lần đầu tiên ngồi ghế nóng.

Sau 2 tháng 'im hơi lặng tiếng', Nhã Phương quay trở lại với vai trò giám khảo của cuộc thi phim ngắn My Dream của VTV6. Lần đầu ngồi 'ghế nóng', nữ diễn viên xinh đẹp và dịu dàng trong chiếc váy trắng thướt tha cổ chéo khoe đôi vai quyến rũ.

Thường xuyên vào vai cô nàng mít ướt, đạo diễn tiết lộ Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc 0

Nhã Phương là một trong hai bóng hồng xinh đẹp trong dàn ban giám khảo với những cái tên uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Thường xuyên vào vai cô nàng mít ướt, đạo diễn tiết lộ Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc 1

Trong một minigame thuộc khuôn khổ của chương trình, một bạn khán giả đã hỏi kinh nghiệm cô Hạ trong Ngày ấy mình đã yêu mất bao nhiêu lâu để khóc. Nhã Phương chia sẻ rằng nhờ cô đã nhập tâm tâm lý của nhân vật rồi nên cứ thế mà rớt nước mắt nhưng đạo diễn Khải Anh - đạo diễn của Ngày ấy mình đã yêu đã có tiết lộ khiến trường quay bất ngờ. Anh cho biết: 'Tôi đã thử Phương thì mất khoảng 20 đến 30 giây là Phương có thể khóc'.

Thường xuyên vào vai cô nàng mít ướt, đạo diễn tiết lộ Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc 2

Mặc dù đang bận rộn với các dự án của mình, Nhã Phương vẫn dành thời gian để xem những bộ phim dự thi từ các nhóm làm phim trẻ trên toàn quốc và gửi những lời nhận xét công tâm để chọn ra được những đại diện xuất sắc xứng đáng nhất cho mùa giải đầu tiên.

Chia sẻ về tác phẩm làm mình ấn tượng, Cô Hạ chia sẻ, Ly cuối là một trong những bộ phim có kịch bản tốt và thông điệp rõ ràng. Nữ diễn viên cũng không quên gửi lời chúc mừng tới những tác phẩm đạt giải trong mùa thi năm nay.

Góp ý cho Tiin