Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Anh xúc động khi chia sẻ về cuộc phẫu thuật thính giác lần thứ 2 của Đăng Khôi sau 10 năm

Đăng Khôi

Cô vẫn nhớ cảm giác thót tim mỗi lần bác sĩ bước ra hỏi ý kiến người nhà về các phương pháp sẽ áp dụng với chồng trong ca mổ.

Ca sĩ Đăng Khôi vừa trải qua cuộc phẫu thuật thính giác lần thứ 2 sau 10 năm. Mới đây, Thủy Anh - vợ Đăng Khôi đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Tại sao Đăng Khôi phải thực hiện ca phẫu thuật?

Sau đợt đi biển Nha Trang vừa rồi, anh Khôi bị viêm tai cấp, nếu để lâu và không được phẫu thuật kịp thời thì nguy cơ tiềm ẩn cao, làm mất thính lực và ảnh hưởng đến não. Cách đây 10 năm anh Khôi đã thực hiện phẫu thuật thính giác một lần. Ca phẫu thuật lần này được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành là Giáo sư Tiến Sĩ Nguyễn Tấn Phong. Đợt này anh Khôi ra Hà Nội thăm khám, Giáo sư Phong khuyên thực hiện cuộc phẫu thuật lần 2 để hoàn thiện hơn chức năng nghe và chấm dứt tình trạng viêm, nhiễm trùng.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đăng Khôi - Thủy Anh

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đăng Khôi - Thủy Anh

Trước khi phẫu thuật, Đăng Khôi có lo lắng và sợ hãi không?

Kỳ thực, anh Khôi không hề sợ hãi mà còn lạc quan hơn cả những thành viên trong nhà, điều ấy khiến Thủy Anh thương anh hơn. Trước khi phẫu thuật anh đã sắp xếp hết mọi việc chu toàn, đặc biệt còn tổ chức cho vợ một sinh nhật ý nghĩa rồi mới nghĩ tới bản thân mình. 

Nếu mọi người có nhớ, Thủy Anh và Đăng Khôi từng chia sẻ câu chuyện về việc anh Khôi gặp vấn đề với đôi tai. Sau một thời gian dài, cuối cùng anh Khôi cũng đã quyết định tiến hành cuộc phẫu thuật thứ hai. Nhiều lần Thủy Anh đã muốn anh Khôi phẫu thuật sớm hơn nhưng anh vẫn cứ lừng chừng, chẳng phải vì sợ đau mà vì còn quá nhiều việc vướng bận khiến anh không yên lòng. Nào là sắp xếp cho con thăm ông bà, tổ chức sinh nhật cho bố cho vợ, thu xếp công việc vẹn toàn để khi nghỉ ngơi, vợ và đồng nghiệp không phải bận tâm. Lắm lúc bực quá, Thủy Anh cũng nói ‘sao anh không thể sống cho bản thân mình một lần?'

Thủy Anh xúc động khi chia sẻ về cuộc phẫu thuật thính giác lần thứ 2 của Đăng Khôi sau 10 năm 1

Thủy Anh xúc động khi chia sẻ về cuộc phẫu thuật thính giác lần thứ 2 của Đăng Khôi sau 10 năm 2

Nói thì nói như vậy, nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đấy. Với anh Khôi, việc nghĩ cho mọi người xung quanh đã in sâu trong cách hành xử và suy nghĩ. Trong kinh doanh, anh Khôi lúc nào cũng nhận phần trách nhiệm lớn nhất, thiệt thòi cũng vơ về mình, miễn sao đối tác và khách hàng hài lòng. Chơi với bạn bè, người thân, anh Khôi cũng hết mình như vậy. Nhiều khi mình đùa vui, nếu có bảng xếp hạng người quan trọng trong cuộc đời anh Khôi, chắc chắn người hâm mộ, vợ con, gia đình, đồng nghiệp… đều xếp trên bản thân anh cả.

Hiện tại, sức khỏe và tình trạng của Đăng Khôi như thế nào?

Ban đầu, mình chỉ nghĩ là phẫu thuật nhỏ thôi, nhưng sau 3 tiếng rưỡi rời phòng mổ, bác sĩ mới chia sẻ về mức độ quan trọng của phẫu thuật lần này. Bên ngoài phòng mổ, Thuỷ Anh lo lắng từng giờ từng phút, thông thường với cuộc phẫu thuật này chỉ kéo dài 2 tiếng. Nhưng đợi mãi không thấy bác sĩ trở ra nên Thuỷ Anh đã run run, đến khi bác sĩ thông báo ca mổ thành công, Thuỷ Anh oà khóc nức nở. Cảm giác của 10 năm trước như quay trở lại. Rất may mắn cho anh Khôi vì quyết định phẫu thuật sớm. Anh nói với mình rằng: ‘Dù như thế nào đi chăng nữa thì lần này chồng vẫn quyết tâm thực hiện để sống khỏe mạnh với vợ con'. Sức khỏe của anh Khôi hiện giờ đã tiến triển tốt hơn.

Ca sĩ Đăng Khôi cùng vợ và hai con sau ca phẫu thuật do viêm tai giữa

Ca sĩ Đăng Khôi cùng vợ và hai con sau ca phẫu thuật do viêm tai giữa

Có những thứ sẽ thay đổi theo thời gian nhưng anh Khôi của hiện tại và 10 năm trước vẫn có nhiều điều khiến mình phải ngưỡng mộ, những phẩm chất dường như không bao giờ suy chuyển. Vẫn là người đàn ông biết hy sinh, biết nghĩ cho mọi người cho gia đình, không muốn ai phải vất vả vì bản thân. Sau câu chuyện lần này, Thủy Anh càng có thêm niềm tin yêu vào chồng, vào gia đình. Thủy Anh chẳng mong muốn gì cao xa cho Đăng Anh và Ken, chỉ hy vọng rằng sau này các con sẽ giống bố, trở thành một người tử tế và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Cám ơn Thủy Anh về những chia sẻ!

Xem thêm: Đăng Khôi mừng rỡ khi gặp lại vợ sau nhiều ngày, bà xã Thủy Anh còn ghi điểm bởi việc làm thiết thực tại khu cách ly tập trung

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đăng Khôi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi