Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Diễm tức giận khi có kẻ mạo danh ông xã Lương Thế Thành hòng trục lợi bất chính

Hiện tại, cả Lương Thế Thành lẫn Thúy Diễm đều nhanh chóng gửi lời cảnh báo đến người hâm mộ.

Mới đây, nam diễn viên Lương Thế Thành đã thông báo đến mọi người việc bản thân bị mạo danh, tài khoản này còn lợi dụng tên tuổi của anh để dùng cho mục đích xấu. Cụ thể, ông xã Thúy Diễm viết: 'Mọi người ơi nhờ mọi người report facebook giả này liền tay nha, Thành chỉ có duy nhất 1 facebook cá nhân có dấu tick xanh thôi, tất cả còn lại đều là giả hết, nó mới nhắn tin định gạt đứa em của Thành nhưng bị phát hiện, mọi người cẩn thận nha, cám ơn mọi người nhiều'.

Lương Thế Thành lên tiếng khi bị mạo danh lừa tiền em trai

Lương Thế Thành lên tiếng khi bị mạo danh lừa tiền em trai

Ngay khi nhận thấy có người đang mạo danh mình để thực hiện những hành vi xấu, Lương Thế Thành đã lập tức gửi lời cảnh báo đến người hâm mộ ngay trên trang cá nhân chính thức. Nam diễn viên khẳng định bản thân chỉ có một tài khoản duy nhất có dấu tích xanh, hoàn toàn không có nick phụ nào, anh nhắn nhủ mọi người nên hết sức chú ý và cẩn trọng với những thành phần lừa đảo này.

Thúy Diễm lập tức cùng chồng gửi lời cảnh báo đến khán giả gần xa

Thúy Diễm lập tức cùng chồng gửi lời cảnh báo đến khán giả gần xa

Thúy Diễm cũng nhanh chóng bày tỏ sự bức xúc khi hay tin có người mạo danh chồng mình đi lừa gạt tiền của người khác, cô chia sẻ: 'Cảnh báo mọi người! Giả mạo Facebook Lương Thế Thành lừa gạt mượn tiền. Mọi người lưu ý , 2 vợ chồng mình chỉ có 1 trang Facebook duy nhất và có tích xanh chính chủ và không bao giờ kiểu nhờ vả mượn tiền kiểu này! Mọi người cẩn thận nhe! Haizzzz thời buổi nhiễu nhương'.

Được biết, trước đây Thúy Diễm cũng từng bị hack facebook, và ông xã Lương Thế Thành cũng thể hiện sự tức giận khi biết có thành phần xấu mạo danh vợ làm điều bất chính.

Thúy Diễm tức giận khi có kẻ mạo danh ông xã Lương Thế Thành hòng trục lợi bất chính 2

Thúy Diễm tức giận khi có kẻ mạo danh ông xã Lương Thế Thành hòng trục lợi bất chính 3

Hiện nay, tình trạng nghệ sĩ Việt bị mạo danh, lợi dụng tên tuổi để trục lợi bất chính không hiếm. Với thủ đoạn tinh vi, chuyên nghiệp, những thành phần này đã trót lọt lừa gạt thành công khá nhiều người sử dụng mạng xã hội nhẹ dạ cả tin. Vì thế mọi người nên hết sức cảnh giác trước những bộ phận này, để tránh rơi vào tình cảnh 'tiền mất tật mang'.

Giúp Tiin sửa lỗi