Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thùy Dung: 'Miss International là cuộc thi nhan sắc cuối cùng của tôi'

Đó là lời khẳng định của Á hậu Thuỳ Dung sau thời gian chinh chiến Miss International và không lọt top 15.

Chiều 15/11, Á hậu Thùy Dung đáp chuyến bay về TP.HCM sau 3 tuần tham gia Miss International 2017. Người đẹp tâm sự, vừa kết thúc đêm thi, cô chỉ có chút ít thời gian ăn tối cùng người thân, sau đó phải thức trắng đêm dọn hành lý để kịp về Việt Nam ngay sáng hôm sau.

Do bệnh thuỷ đậu vẫn chưa hoàn toàn khỏi hẳn, Thùy Dung mong muốn trở về nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thay vì ở lại du lịch Nhật Bản cùng gia đình như dự tính ban đầu.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, cô vẫn phải đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc để tránh lây bệnh cho mọi người.

Gương mặt Thùy Dung vẫn còn đầy những mẩn đỏ - triệu chứng của bệnh thuỷ đậu. Dù vậy, Á hậu luôn mỉm cười hạnh phúc, rạng rỡ khi được bạn bè thân thiết ra đón tại sân bay.

Trải qua 3 tuần tham gia Miss International 2017, mặc dù không thể ghi tên vào top 15, Thùy Dung vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình. Đặc biệt, khi chỉ vừa hết sốt, cô cố gắng tham gia tổng duyệt và hoàn thành trọn vẹn 3 phần thi trong đêm chung kết một cách tốt nhất.

'Chính những lúc khó khăn ấy, mình nỗ lực vì đất nước, khán giả Việt Nam và được mọi người ủng hộ, yêu mến. Đó là món quà vô cùng to lớn với tôi.' - Thùy Dung chia sẻ.

Thùy Dung cho biết, Miss International 2017 là cuộc thi nhan sắc cuối cùng cô tham gia. Trở về Việt Nam, cô dành thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại tập trung cho việc thi tốt nghiệp. Hiện cô là sinh viên năm thứ 4 khoa Tài chính quốc tế Đại học Ngoại thương TP.HCM. Với Thùy Dung, thực hiện ước mơ du học và chinh phục những đỉnh cao tri thức sẽ là mục tiêu trong tương lai của cô gái 21 tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi