Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thùy Dương, Kikki Lê giản dị đến tặng hoa cho những cụ già neo đơn

Hai người đẹp vô cùng xúc động khi biết về hoàn cảnh của những cụ già ở Viện dưỡng lão TP HCM.

Dù rất bận rộn với lịch làm việc hậu chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All Star nhưng mới đây, Thùy Dương và Kikki Lê vẫn tranh thủ thời gian tới thăm và tặng quà cho những người già ở Viện dưỡng lão TP HCM.

Thùy Dương và Kikki Lê diện quần jeans, áo sơ mi trắng giản dị trò chuyện, hỏi thăm sức khoẻ các cụ.

Hai người đẹp rất xúc động khi nghe những lời tâm tình của các cụ bà đang sống ở viện dưỡng lão. Phần lớn các cụ bà sống tại đây đều có hoàn cảnh khó khăn hoặc không có gia đình làm nơi nương tựa. Họ về đây sống chan hòa bên nhau, cùng sinh hoạt, tìm niềm vui giản đơn ở tuổi xế chiều.

Cả hai cùng các người bạn của mình đã chuẩn bị những bó hoa rực rỡ để tặng cho các cụ với mong muốn mang đến một món quà tinh thần ý nghĩa nhất cho các cụ nhân dịp Trung thu sắp đến.

Bên cạnh đó, Thuỳ Dương và Kikki Lê vẫn không quên gửi những phần quà đến các cụ. Các cụ bà bày tỏ niềm cảm kích trước món quà tinh thần ý nghĩa.

Thùy Dương và Kikki Lê cũng cho biết, trong thời gian tới, hai người sẽ thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng hơn nữa, tới với nhiều vùng khó khăn trên cả nước để hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn.

XEM THÊM: MV hot nhất trung thu 2017: Cuội khờ của Juun Đăng Dũng

Giúp Tiin sửa lỗi