Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Hạnh trổ tài dạy con gái làm bánh trung thu

Cặp vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang đã tự tay hướng dẫn hai con gái hoàn thành những chiếc bánh trung thu trước sự chứng kiến của người hâm mộ.

Tối qua (15/9), gia đình Thúy Hạnh, Minh Khanh đã đưa Suli - Suti đến tham quan ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam, chơi các trò chơi tại sự kiện với mong muốn con mình sẽ có một đêm trung thu ngọt ngào.

Những năm trước, Thuý Hạnh thường cùng các con đi mua sắm đèn ông sao, đèn cù, mặt nạ chú Cuội, xem múa lân. Tuy nhiên, năm nay bà xã của nhạc sĩ Minh Khang quyết định cùng chồng đưa con đến lễ hội để vừa giải trí, vừa học được cách làm bánh trung thu - một món ăn truyền thống trong mỗi mùa tết thiếu nhi. Trong khi Thúy Hạnh tận tình hướng dẫn bé Suli các công đoạn làm nên một chiếc bánh thì Minh Khang lại kể các bé nghe những mẫu chuyện vui về đêm trung thu.

Nhạc sĩ Đứa bé còn tham gia nhào bột, nặn bánh cùng hai con gái.

Sau khi hoàn thiện sản phẩm, gia đình Thúy Hạnh đã chờ xem tận mắt những chiếc bánh do chính tay các thành viên làm ra.

Thúy Hạnh chia sẻ: 'Tôi nhớ, ngày còn bé, mỗi dịp trung thu đến là cả ngày hồi hộp chờ đợi đến tối để được cùng trẻ em quanh phố làm những chú chó bông bằng bưởi hay mâm cỗ hoa quả, múa hát và ngắm trăng. Còn ngày nay thì điều đó đang ít dần đi, nhưng các em lại có những điểm vui chơi, giải trí thú vị khác thay thế'.

Giúp Tiin sửa lỗi