Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ

Nghệ sĩ hài Thúy Nga đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng của show hài mới mang tên Cô gái tà tữa tường ten. Đặc biệt, trong sự kiện sẽ xuất hiện một Kuma Thong để… ‘yểm bùa hot’ cho liveshow.

Khi nhắc đến nữ danh hài Thuý Nga, người ta có thể kể đến rất nhiều ‘nickname' đã gắn với tên tuổi của chị như: ‘Bà già lắm chiêu', ‘Cô gái bán khoai', ‘Bà già Yamaha'... ‘Đặc sản' mà Thùy Nga đem lại cho khán giả là những vai bà già cực kỳ hợp và đặc biệt. Tuy nhiên, ở liveshow sắp tới đây, công chúng sẽ không gặp một ‘bà già' quen thuộc nào, mà thay vào đó là hình ảnh ‘cậu bé vàng' Kuma Thong.

Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ 0

Lý giải xung quanh tạo hình nhân vật này, nghệ sĩ hài Thúy Nga cũng cho biết: 'Liveshow được làm với chủ đích giới thiệu văn hóa Thái Lan - Việt Nam. Chương trình được làm ở nước ta trước, sau đó qua Tết Thúy Nga dự định sẽ tổ chức tại Thái Lan. Do đó sẽ có một số hình tượng nhân vật xuất phát từ ý tưởng liên quan đến vài truyền thuyết của đất nước Chùa Vàng, ngay cả nhân vật Kuma Thong cũng vậy'.

Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ 1

Theo Thúy Nga, ngoài nhân vật Thiên Linh Cái - Kuma Thong, nội dung của mini liveshow cũng có nhiều điều quen thuộc với cả công chúng Việt Nam, lẫn khán giả Thái Lan. Show Cô Gái Tà Tữa Tường Ten sẽ có 3 tiểu phẩm hài của tác giả Trần Thanh Phong, được xâu chuỗi một cách khéo léo với nhau để vừa logic, lại vừa khiến khán giả 'cười không ngậm được miệng'.

Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ 2

Khi được hỏi về việc có hay không sự xuất hiện của những nhân vật ‘bà già' quen thuộc đã gắn liền với tên tuổi Thúy Nga, chị cũng nói rằng lần xuất hiện này sẽ không có hình ảnh ‘người quen' của khán giả. 

Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ 3

'3 tiểu phẩm hài mà Thúy Nga đã chuẩn bị cho mini liveshow này, đều là những vở diễn mới với những hình tượng nhân vật mới hoàn toàn. Tiêu biểu như hình ảnh Kuma Thong mà mọi người đã thấy, tuy mang màu sắc tâm linh ghê rợn, nhưng càng nhìn không phải càng… mắc cười hay sao?' - Thuý Nga chia sẻ.

Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ 4

Hé lộ tạo hình Kuma Thong trong show hài mới, Thúy Nga khiến dân tình… mắc cười hơn sợ 5

Chính vì rất tâm huyết với liveshow nên nữ diễn viên tham gia vào hầu hết các khâu chuẩn bị. Mọi thứ đều rất cầu kỳ và chi tiết nên chi phí dự tính cho chương trình cũng ngót nghét 2 tỷ đồng. 

Mini liveshow sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 5/11/2019 tại TPHCM.

Xem thêm: Danh hài Thúy Nga: 'Tôi xác định làm Youtube là không cần mặt mũi luôn'

Giúp Tiin sửa lỗi