Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng chụp ảnh thân thiết, chứng minh vẫn có tình bạn ở showbiz!

Nếu như  trong phim 'Gạo nếp Gạo tẻ' Thúy Ngân, Lê Phương cùng Phương Hằng hoá thân vào bộ ba chị em luôn 'khắc khẩu' và hay xảy ra xích mích thì ngoài đời, các diễn viên lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ khởi quay từ cuối năm 2016 và mới đóng máy cách đây 2 tháng. Phim dự kiến dài 80 tập, xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (nghệ sĩ Mai Huỳnh).

Gạo nếp gạo tẻ chuyển thể từ bộ phim 'Wang's Family' nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều tình huống dở khóc dở cười, mâu thuẫn đan xen trong một gia đình nhiều thế hệ. Trái với những căng thẳng trong phim, Thúy Ngân, Lê Phương cùng Phương Hằng hoá thân vào bộ ba chị em luôn 'khắc khẩu' và hay xảy ra xích mích thì ngoài đời, các diễn viên lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng chụp ảnh thân thiết, chứng minh vẫn có tình bạn ở showbiz! 0

Thúy Ngân cho biết sau khi phim đóng máy, cô cùng Lê Phương, Phương Hằng vẫn thường xuyên đi ăn, đi chơi, đi du lịch cùng nhau.

'Quay phim cùng nhau gần 3 năm, thời gian gắn bó đủ lâu để 3 chị em hiểu nhau và tình cảm cũng thân thiết hơn. Ngân cùng chị Phương, chị Hằng còn giống nhau ở tính làm việc nhiệt huyết, hết lòng vì công việc nhưng lại rất ngại thị phi, ồn ào hay scandal, chính vì có chung suy nghĩ nên cả ba dễ dàng đồng điệu và gắn kết với nhau cho đến bây giờ', nữ diễn viên Thúy Ngân chia sẻ.

Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng chụp ảnh thân thiết, chứng minh vẫn có tình bạn ở showbiz! 1

Thúy Ngân cũng cho biết là cả ba chị em quyết định chụp bộ ảnh mới để đánh dấu kỷ niệm đóng phim Gạo nếp Gạo tẻ. Thành công của phim, sự yêu mến của khán giả là động lực để cả ba chị em Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng tiếp tục nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp diễn xuất.,

Bộ ảnh như đánh dấu chặng đường diễn xuất mới của ba chị em Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng.

Bộ ảnh như đánh dấu chặng đường diễn xuất mới của ba chị em Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng.

'Lúc đầu ba chị em cũng suy nghĩ việc chụp ảnh chung vì cả ba đều không muốn bị hiểu lầm là công khai mối quan hệ bạn bè trước giới báo bởi không muốn mang tiếng là mượn tình bạn để lăng xê bản thân. Chỉ đơn giản là cả ba chị em quá thân với nhau và muốn chụp 1 bộ ảnh để kỷ niệm, nhân lúc cả ba đều còn trẻ và đang rất vui vì phim Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn đang được khán giả yêu thích', Thúy Ngân tâm sự.

Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng chụp ảnh thân thiết, chứng minh vẫn có tình bạn ở showbiz! 3

Mới đây, Lê Phương cũng đăng bức ảnh 3 chị em chụp cùng nhau lên Facebook cá nhân với nội dung nhắn nhủ dễ thương đến Thúy Ngân và Phương Hằng.

'Hương – Hân – Minh đã quay cùng nhau hơn 4000 phân đoạn. Đến thời điểm này từ Nước mắt chảy ngược cho đến Gạo Nếp Gạo Tẻ. Cuộc sống, sự kiện, citiestour, du lịch.. tình cảm 3 chị em như thế nào có lẽ không cần thử lửa!!! Mà nếu có sóng gió thử thách, 2 đứa em của chị hãy nhớ: 'Vàng thật không sợ lửa!', nha hôn'.

Lời chia sẻ của Lê Phương hay những bức ảnh chụp selfie của bộ ba khi được Thúy Ngân, Phương Hằng đăng tải lên trang cá nhân luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng chụp ảnh thân thiết, chứng minh vẫn có tình bạn ở showbiz! 4

Hiện tại, Lê Phương, Thúy Ngân, Phương Hằng vẫn đang tiếp tục song hành cùng nhau ở các chuyến cinetour quảng bá phim Gạo nếp Gạo tẻ từ Nam ra Bắc. Vì thế bộ ba tiếp tục có nhiều thời gian dành cho nhau và tình cảm ngày càng khắng khít hơn

Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng chụp ảnh thân thiết, chứng minh vẫn có tình bạn ở showbiz! 5

Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt và đầy thị phi như showbiz Việt, các mối quan hệ cũng vì thế mà trải qua không ít sóng gió. Thậm chí, có những người bạn từng rất thân thiết, bỗng chốc trở thành kẻ thù hoặc không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên, sự thân thiết của Thúy Ngân – Lê Phương – Phương Hằng một lần nữa cho thấy làng giải trí Việt vẫn tồn tại không ít tình bạn thực sự thân thiết.

Giúp Tiin sửa lỗi