Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên bênh vực Đông Nhi và Ông Cao Thắng, tiết lộ hai vợ chồng là những người đầu tiên gửi tiền quyên góp

Thủy Tiên cho biết, cô thương hai vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, khuyên nhủ đàn em 'việc mình, mình cứ làm, đừng để tâm đến thị phi ngoài xã hội'.

Sự việc Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyên góp 50 triệu ủng hộ đồng bào miền Tây bị hạn mặn đang bị cộng đồng mạng chỉ trích vì 'keo kiệt'. Nhiều người đã lên tiếng bênh vực hai vợ chồng, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng bày tỏ bênh vực đàn em và cho rằng chuyện quan trọng lúc này là nên ủng hộ miền Tây chứ không phải so kè, ganh đua 'một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao'.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng 

Mới đây, người nhận được tiền ủng hộ của hai vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng là Thủy Tiên cũng đã lên tiếng bênh vực đàn em. Nữ ca sĩ cho biết 'Hồi xưa, lúc mới đầu đi làm thiện nguyện, tôi cũng bị nhiều người chửi bới là lừa đảo, tạo dựng hình ảnh này kia. Tôi cũng buồn và suy sụp nhưng sau đó rồi đâu vào đấy. Tôi nghĩ miệng của họ, họ có quyền nói. Còn việc mình, mình cứ làm. Đừng để tâm đến thị phi ngoài xã hội. Có những người giàu gấp vạn lần Nhi, Thắng còn chưa bỏ ra được đồng nào để giúp đỡ người nghèo'.

Thủy Tiên  

Thủy Tiên 

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng tiết lộ, vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi là những người đầu tiên gửi tiền quyên góp cho cô để giúp đỡ đồng bào miền Tây: 'Tối hôm 13/3, tôi đăng tải chia sẻ đầu tiên để kêu gọi người dân quyên góp, giúp đỡ người dân bị hạn mặn thì sáng hôm sau đã thấy tin nhắn của Đông Nhi chuyển số tiền 50 triệu đồng. Tôi vô cùng cảm kích trước tấm lòng của hai em và đã nhắn tin cảm ơn Nhi, Thắng'.

Trước tình hình hạn mặn trầm trọng ở miền Tây, Thủy Tiên đã đi khảo sát và kêu gọi mọi người cùng mình chung tay để lắp đặt máy lọc nước cho người dân  

Trước tình hình hạn mặn trầm trọng ở miền Tây, Thủy Tiên đã đi khảo sát và kêu gọi mọi người cùng mình chung tay để lắp đặt máy lọc nước cho người dân 

Không riêng gì Đông Nhi và Ông Cao Thắng, siêu mẫu Minh Tú cũng bị chỉ trích vì quyên góp 10 triệu đồng, cô cũng đã lên tiếng giải thích và cho rằng 'của ít lòng nhiều', tấm lòng hướng đến đồng bào là điều quan trọng hơn cả.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ