Scandal Sao(10) Thủy Tiên có bầu: Mẹ chồng biết nhưng chồng không hay?

Tiin.vn - Vậy là lại thêm một mỹ nhân Việt mang bầu trước đám cưới.

Cao Thái Sơn liên tiếp gặp nạn

Thủy Tiên có bầu Mẹ chồng biết nhưng chồng lại không hay

Sau khi viết một bức tâm thư dài dằng dặc với lời nói tha thiết: “Chẳng lẽ tôi chết thì dư luận mới hài lòng?”, cuộc sống của Cao Thái Sơn vẫn không thể phẳng lặng hơn trước. Ngay sau đó, chàng Việt kiều Adam Nguyễn đã viết tâm thư đáp trả, khẳng định những lời của Cao Thái Sơn là dối trá. Tệ hại hơn, cuối tuần này, Cao Thái Sơn bị phát hiện hát nhép.

Dù đã có chỉ thị của Bộ Văn Hóa về vấn đề cấm hát nhép trên sóng truyền hình, thế nhưng chàng ca sĩ này vẫn liều lĩnh hát nhép trong chương trình Quà tặng tình yêu tháng 06. Không những thế, khuôn mặt Cao Thái Sơn giàn dụa nước mắt như thể anh đang vô cùng xúc động và nhập tâm vào bài hát. Khi giám đốc công ty Nhạc Xanh, đơn vị phối hợp thực hiện chương trình Quà tặng tình yêu  khẳng định điều này, nhiều khán giả đã cảm thấy bị shock và thất vọng.

Có lẽ, sóng gió sẽ chỉ lặng yên, khi chủ nhân của nó thật sự cầu thị và thay đổi.

Dương Triệu Vũ bị hack facebook

Thủy Tiên có bầu Mẹ chồng biết nhưng chồng lại không hay

Cộng đồng mạng đã tỏ ra rất bất ngờ khi hàng loạt những lời lẽ tục tĩu có liên quan đến Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn xuất hiện trên facebook của Dương Triệu Vũ: "Đi chết đi thằng DTV..., mày sao đẹp trai hay đàn ông bằng Cao Thái Sơn hay... Adam được?...". Ban đầu, khi đọc dòng chia sẻ này, nhiều người đã nghĩ rằng giữa Dương Triệu Vũ có hiềm khích với Cao Thái Sơn hoặc lại là một chiêu trò PR rẻ tiền nào đó.

Tuy nhiên sau đó, chủ nhân facebook đã mượn tài khoản khác để cuống quít xin lỗi fan và giải thích với phóng viên: "Tôi hoàn toàn không biết gì về việc này và không hề có chuyện tôi xích mích gì với Cao Thái Sơn. Những dòng chia sẻ ấy hoàn toàn là do người phá facebook tôi viết".

Thiết nghĩ, đây không phải lần đầu tiên sao Việt bị mất tài khoản facebook. Vì vậy, hãy luôn cẩn thận!!!

Thủy Tiên lộ bụng bầu

Thủy Tiên có bầu Mẹ chồng biết nhưng chồng lại không hay

Ngày 23/6, phóng viên đã bất ngờ chộp được những hình ảnh nóng sốt của Thủy Tiên. Cô nàng bịt khẩu trang kín mít cùng với Công Vinh vào lựa mua DVD tại một cửa hàng băng đĩa ở trung tâm Tp.HCM, lộ rõ bụng bầu của mình.

Ngay sau khi con dâu bị lộ, mẹ Công Vinh đã lên tiếng công khai khẳng định vụ “ăn cơm trước kẻng” này. Bà khoe: "Tôi vui lắm! Chưa biết là con trai hay con gái vì Thủy Tiên mới chỉ mang bầu 3 tháng. Có cháu là mừng rồi! Thủy Tiên có nghén và bị ốm một chút. Tôi mới vào chơi 20 ngày vừa mới về. Cả 2 bên nội ngoại đều rất vui".

Hài hước nhất trong chuyện này là người chịu trách nhiệm chính – cầu thủ Công Vinh ra sức phủ nhận việc nàng có bầu – có lẽ vì bận rộn chăm sóc người tình, chàng ta chưa biết mẹ mình đã thổ lộ với báo chí.

Quyền Linh bị nghi buôn hàng quốc cấm

Thủy Tiên có bầu Mẹ chồng biết nhưng chồng lại không hay

Ngày 27/6, một clip được tung lên mạng, ghi lại hình ảnh Quyền Linh bị khám xe ô tô và thu giữ lại một gói nhỏ màu trắng. Trong clip này, MC Quyền Linh bị quay rất rõ mặt. Trông nét mặt của tất cả mọi người khá căng thẳng, đặc biệt là MC Quyền Linh.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Quyền Linh cho biết đây chỉ là một cảnh quay của chương trình Camera giấu kín trên kênh ANTV, một chương trình thực tế, bằng những tình huống có thật trong cuộc sống. Chương trình chưa phát sóng, nhưng có lẽ một ai đó đã thu lại những cảnh quay này bằng điện thoại và tung lên mạng.

Vì một tai nạn từ trên trời rơi xuống, ngày hôm đó, Quyền Linh đã nhận được tới 600 cuộc gọi nhỡ và nhiều lời an ủi động viên, khuyên giải của người thân và fan hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook