Top 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất tháng 10/2020: Thủy Tiên - Công Vinh dẫn đầu, Sơn Tùng M-TP 'trượt dài'

Thủy Tiên đứng ở vị trí quán quân trong Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng trên social media tháng 10 với câu chuyện cứu trợ miền Trung.

26/11/2020 10:34

Vừa qua, bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 đã chính thức công bố danh sách với sự góp mặt lần lượt của dàn sao Rap Việt, từ MC – Giám khảo đến Huấn luyện viên.

Top 10 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất tháng 10/2020: Thủy Tiên - Công Vinh dẫn đầu, Sơn Tùng M-TP 'trượt dài' 0

Đặc biệt, chiếm lĩnh vị trí thứ nhất và thứ ba trong danh sách 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trong tháng 10 trên social media không ai khác chính là vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Hai vợ chồng nữ ca sĩ đứng ở vị trí này cũng rất hợp lí bởi trong suốt tháng 10 vừa qua, các bài đăng trên trang Facebook của cả 2 người về những hoạt động từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung đều nhận được lượng bình luận và chia sẻ cao cũng như tạo được hiệu ứng mạng xã hội.

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh chia nhau hạng 1 và hạng 3.

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh chia nhau hạng 1 và hạng 3.

Tiếp đó là những cái tên đình đám tạo được sức hút từ chương trình Rap Việt như: Trấn Thành xếp hạng 2, Binz xếp hạng 4, Wowy xếp hạng 6, GDucky cếp hạng 8, Karik xếp hạng 9.

Điều này rất dễ hiểu bởi tháng 10 vừa qua, chương trình Rap Việt chiếm sóng và chiếm spotlight khắp các trang mạng lớn nhỏ. Hơn nữa, cả huấn luyện viên lẫn MC của Rap Việt đều cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Cụ thể, Trấn Thành cho ra mắt ca khúc Nói chia tay thật khó cùng Thùy Chi x ViruSs và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Trấn Thành hiện là một trong số ít những nghệ sĩ Việt đa tài ở mọi lĩnh vực nghệ thuật, từ dẫn chương trình, diễn xuất, ca hát, sáng tác,... anh đều có khả năng chinh phục tuyệt đối.

Trấn Thành xếp vị trí thứ 2.

Trấn Thành xếp vị trí thứ 2.

Nam rapper Wowy được chú ý khi biểu diễn ca khúc mới Thiên đàng tại sự kiện ELLE Wedding Art Gallery 2020 cùng nhà thiết kế JoliPoli. Còn Binz lại nổi bật với MV 021. Họ đều được cư dân mạng dành những lời khen có cánh như đẹp trai và tài năng.

Binz ở hạng 4

Binz ở hạng 4

Wowy cũng ở hạng 6

Wowy cũng ở hạng 6

Trong bảng xếp hạnh tháng 10 này, quán quân nhiều tháng liền là Sơn Tùng M-TP lại thụt lùi ở vị trí thứ 5. Nam ca sĩ điển trai hoạt động nổi bật trong tháng 10 như biểu diễn tại Nhạc hội Happy BeeX 2020, tung ra video Ngay mới đã và các hoạt động tương tác trên trang cá nhân đã giúp Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ trên social media.

Sơn Tùng ở vị trí thứ 5.

Sơn Tùng ở vị trí thứ 5.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều