Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm tiền viện trợ ở Quảng Bình giữa lúc mưa bão

Chỉ sau 1 ngày tới miền Trung, hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã ngay lập tức đi rút thêm tiền để tiếp tế thêm cho người dân.

Từ trưa qua, hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại miền Trung để bắt đầu hành trình viện trợ. Cả team chia nhau người đi rút tiền, người phân loại hộ gia đình để làm việc nhanh chóng hơn, có thể sớm đến với người dân. 

Sáng nay, xuất hiện Quảng Bình, hai vợ chồng lại nhanh chóng tới ngân hàng rút thêm tiền để đi viện trợ người dân Quảng Bình. Thời tiết ở Quảng Bình hôm nay rất xấu, mưa vẫn tiếp tục rơi không ngừng. Thế nhưng cả hai vẫn khoác áo mưa, đội gió, đội mưa để tới khu tập trung tiếp tế thêm tiền cho người dân. 

Công Vinh hộ tống vợ đi rút thêm tiền viện trợ ở Quảng Bình giữa lúc mưa bão 0

Hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đi rút thêm tiền để viện trợ cho người dân miền Trung, bất chấp bão lũ hiện đang hoành hành 

Hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đi rút thêm tiền để viện trợ cho người dân miền Trung, bất chấp bão lũ hiện đang hoành hành 

Nhanh chóng, cẩn thận, tức thì là mục tiêu mà 2 vợ chồng hướng đến để giúp bà con tái thiết lại cuộc sống ngay sau bão lũ. Không chỉ vậy, trong suốt hành trình viện trợ, Công Vinh còn liên tục nhấn mạnh với người dân địa phương rằng, số tiền hai vợ chồng đang trao gửi cho bà con là do người dân cả nước đồng lòng, chung tay góp sức, nhờ hai vợ chồng anh gửi đến người dân miền Trung. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ