Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên được chị em 'vỗ tay' với triết lý 'nghe mà thấm': Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen

Thủy Tiên

Theo cô, người phụ nữ nên làm sao để cho người đàn ông của mình ghen, chứ không phải 'lồng lộn' lên vì họ.

Thời gian qua, có nhiều cặp đôi được ngưỡng mộ, danh tiếng và đông fans đã tan vỡ, cho nhau lối đi riêng trong sự tiếc nuối của khán giả. Người trong cuộc còn 'bóc phốt' hoặc bị 'bóc phốt' ngoại tình, cắm sừng, bỏ bê vợ con... khiến hình tượng của họ trong mắt khán giả sụp đổ.

Đã có nhiều câu hỏi được đặt ra, như phụ nữ có 'ghen' hay không, nếu như bị người thứ 3 chen ngang vào tình yêu của mình thì nên phản ứng như thế nào, có nên 'bóc phốt' người đàn ông và cả tiểu tam hay yên lặng ly hôn, dứt áo ra đi...

Các ngôi sao nữ của Vbiz không đứng ngoài trào lưu bàn luận những đề tài này. Trong đó, Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ: 'Phải cự tuyệt dại trai, dại quá hóa ngu là không nên'.

Thủy Tiên được chị em 'vỗ tay' với triết lý 'nghe mà thấm': Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen 0

Hương Giang thì cho rằng việc bảo vệ hạnh phúc tình yêu, hôn nhân thuộc về người đàn ông: 'Người đàn ông phải gìn giữ hạnh phúc của gia đình, người vợ, con cái, nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, thì đừng bắt 1 người phụ nữ khác phải bảo vệ'.

Bà xã Đăng Khôi thì nói: 'Vốn dĩ đời này chẳng có gì mà có thể giữ gìn được cả đời; thay vì giữ chồng thì thôi cố gắng giữ phẩm giá để không bao giờ bị cám dỗ, giữ danh dự để có thể thoát ra khỏi cuộc tình êm đẹp và giữ niềm tin rằng qua cơn mưa thì trời lại sáng. Thế nên chị em đừng bị rót mật vào tai'.

Thủy Tiên được chị em 'vỗ tay' với triết lý 'nghe mà thấm': Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen 1

Người mới nhất tham gia bình luận chủ đề liên quan tới người thứ 3 và giữ gìn hạnh phúc hôn nhân là ca sĩ Thủy Tiên. Vốn được biết đến là người có gia đình hạnh phúc, con ngoan, chồng thương yêu chiều chuộng, song Thủy Tiên lại rất tỉnh táo với những triết lý về hôn nhân, hạnh phúc gia đình 'nghe mà thấm'.

Thủy Tiên và Công Vinh là gia đình hạnh phúc nổi tiếng của Vbiz

Thủy Tiên và Công Vinh là gia đình hạnh phúc nổi tiếng của Vbiz

Trên trang cá nhân, cô viết: 'Thật ra... Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi 'ghen'. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ mình đừng có đi ghen với người ta'.

Phát biểu của Thủy Tiên ngắn gọn nhưng được đồng tình từ hầu hết chị em.

Thủy Tiên được chị em 'vỗ tay' với triết lý 'nghe mà thấm': Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen 3

Thủy Tiên được chị em 'vỗ tay' với triết lý 'nghe mà thấm': Cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen 4

Trước đây Thủy Tiên cũng có nhiều phát ngôn rất chất về tình yêu như: 'Có những người ta yêu luôn làm tổn thương ta, nhưng lại đem hết dịu dàng, ấm áp dành cho kẻ khác đến muộn hơn. Ai trong đời cũng từng yêu một người đến mức vượt qua giới hạn, sau này không thể có nữa. Tình yêu của thời niên thiếu ấy, nếu yêu đúng thì là cả một đời người, yêu sai thì là cả thanh xuân'. 

Hay: 'Theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên 'sợ vợ' nhưng dĩ nhiên phải kèm theo một điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin