Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Tiên gây xúc động mạnh với làn da cháy nắng sau chuỗi ngày khảo sát tại miền Tây.

Việc làm thực tế, ý nghĩa của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khiến cho nhiều người cảm thấy xúc động vì những cống hiến của hai vợ chồng.

Trên trang cá nhân của mình, cách đây một vài ngày, Thủy Tiên đã lên tiếng kêu gọi mọi người quyên góp để mang nước ngọt về cho người dân miền Tây. Sau hơn 4 ngày kêu gọi, số tiền đã lên đến gần 12 tỷ và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng. Đây là số tiền mà cô sẽ dùng để mua máy lọc nước và tiến hành lắp đặt tại miền Tây, giúp bà con nơi đây chống hạn mặn.

Thủy Tiên và chồng trực tiếp khảo sát để lắp đặt máy lọc nước 

Thủy Tiên và chồng trực tiếp khảo sát để lắp đặt máy lọc nước

Đích thân Thủy Tiên cùng chồng Công Vinh đã xuống tận nơi khảo sát, tìm hiểu tình hình và cùng trò chuyện với người dân nơi đây. Một hai ngày trước, cô gây ấn tượng với vẻ ngoài dung dị ăn vội bát mì tôm trong cái nóng bức để kịp giờ tiến hành khảo sát. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xúc động khi tiết lộ hình ảnh làn da bong tróc vì cháy nắng sau chuỗi ngày khảo sát tại miền Tây.

Làn da bong tróc của Thủy Tiên  

Làn da bong tróc của Thủy Tiên 

Làn da bong tróc ấy là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của 'người đầu tàu' mà cô nhận về mình, trực tiếp tìm hiểu và khảo sát để lắp đặt, mang nước về cho người dân nơi đây. Tuy nhiên, Thủy Tiên đăng hình lên không phải kêu than khổ sở, mà cô than trời sao cứ nắng mãi để người dân phải khổ. Thủy Tiên viết: 'Đi khảo sát 3 ngày dù mặc áo tay dài, che kín mà da nó thâm nám, tróc dã man thế này, vậy mà người dân người ta phơi nắng chờ nước cả ngày làm sao chịu nổi…ông trời ơi làm ơn bớt nắng được hông ? huhu…'.

Không những thế, Thủy Tiên vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người nếu như biết nơi nào còn khó khăn, thiếu nước quanh năm hãy liên hệ để cô trực tiếp đến khảo sát và lắp đặt máy lọc nước.

Bài đăng của Thủy Tiên  

Bài đăng của Thủy Tiên 

Thủy Tiên từng gây xúc động với hình ảnh ăn vội bát mì trong lúc khi khảo sát để lắp máy lọc nước cho bà con  

Thủy Tiên từng gây xúc động với hình ảnh ăn vội bát mì trong lúc khi khảo sát để lắp máy lọc nước cho bà con 

Việc làm thiết thực và ý nghĩa của hai vợ chồng khiến cho người dân cũng thấy ấm lòng.

Giúp Tiin sửa lỗi